Giải Trí

Bài hát hay nhất: Được khen 'giỏi toàn diện', Cương Anh vẫn bị chê viết bài hát 'tà tà'

Phương Vy
Chia sẻ

Ca khúc của Cương Anh tại Bài hát hay nhất không thể thuyết phục hai vị giám khảo.

Tại tập 13 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, thí sinh Lê Phúc Cương Anh đã mang đến chương trình ca khúc Thoát thân. Anh chàng tiếp tục khoe giọng hát ma mị cùng phong cách biểu diễn đầy sự tự tin. Tuy nhiên bài hát lại nhận được luồng ý kiến trái chiều từ hai vị giá khảo khó tính.

Hứa Kim Tuyền cho rằng bài hát mang hướng tiêu cực và giai điệu, phần lời không nổi bật. Còn Châu Đăng Khoa thẳng thừng chê bài hát rất cũ.

Bài hát hay nhất: Được khen 'giỏi toàn diện', Cương Anh vẫn bị chê viết bài hát 'tà tà' Ảnh 1
Hình ảnh của Cương Anh tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: Được khen 'giỏi toàn diện', Cương Anh vẫn bị chê viết bài hát 'tà tà' Ảnh 2
Nam thí sinh sở hữu diện mạo điển trai đầy cuốn hút

Cụ thể Hứa Kim Tuyền nhận xét: "Chủ đề liên quan đến việc thoát thân, thoát ly anh cũng nghe nhiều lắm. Có những bài hát hay làm được chuyện này rất tinh tế. Một bài hát cần một giai điệu đủ hay và lời phù hợp, ví dụ một bài hay mà lời chưa được vẫn có thể sống trong lòng khán giả bởi giai điệu. Nhưng một bài hát có giai điệu và lời tà tà như thế này rất khó để ghìm trong đầu của khán giả".

Châu Đăng Khoa góp ý cho nam thí sinh: "Thật ra một người lứa tuổi như em nên làm gì đó mới mẻ hơn. Qua những vòng thi vừa rồi anh thấy em có thể làm rất nhiều thứ. Em nhảy, phối khí, sáng tác và hát đều được nhưng không có gì nổi trội hết".

Bài hát hay nhất: Được khen 'giỏi toàn diện', Cương Anh vẫn bị chê viết bài hát 'tà tà' Ảnh 3
Hứa Kim Tuyền thẳng thắn khuyên Cương Anh: "Anh nghĩ em nên làm những gì đúng với em, đừng cố gắng viết những gì xa với bản thân"

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất