Giải Trí

Giải Trí

Bức ảnh ngày bé chứng minh màn 'lột xác' ngoạn mục của Địch Lệ Nhiệt Ba

Team Đời Sống
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ảnh ngày bé có khí chất khác xa hiện tại.

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là một trong những đỉnh lưu lượng nổi tiếng nhất Cbiz. 

Dù diễn xuất không thực sự xuất sắc nhưng mỹ nữ Tân Cương lại ăn điểm tuyệt đối nhờ ngoại hình cực phẩm. Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ đào lại loạt ảnh thời chưa nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bức ảnh ngày bé chứng minh màn 'lột xác' ngoạn mục của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba nhận chỉ trích từ dân mạng khi lên tiếng trước nghi vấn mang thai

Bức hình này tình cờ được chụp bởi một người đi du lịch Tân Cương từ hơn 10 năm trước. Được biết lúc đó người này đã rất ấn tượng với những bé gái Tân Cương xinh đẹp. Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên nổi tiếng thì tác giả mới phát hiện ra cô bé năm nào chính là mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại.

Bức ảnh ngày bé chứng minh màn 'lột xác' ngoạn mục của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2
Bức hình từ hơn 10 năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình được chụp lại. Có thể thấy làn da và khí chất của nữ diễn viên khác xa hiện tại nhưng ngũ quan khá sắc sảo.

Có thể thấy khi đó nàng tiểu hoa có làn da không được sáng màu, cũng không có khí chất sang chảnh như hiện tại nhưng ngũ quan đã rất hài hòa, sắc sảo. Đây cũng là minh chứng nữ diễn viên không hề can thiệp dao kéo. 

Bức ảnh ngày bé chứng minh màn 'lột xác' ngoạn mục của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3
Nhan sắc của mĩ nhân Tân Cương không hề can thiệp dao kéo.

Những năm gần đây, tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba “lên như diều gặp gió” khi trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng và góp mặt trong nhiều dự án phim lớn. 

Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận mỹ nhân sinh năm 1992 là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Trung Quốc lúc này. Thậm chí còn vượt mặt đàn chị từng dìu dắt cô là Dương Mịch. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu

Bức ảnh ngày bé chứng minh màn 'lột xác' ngoạn mục của Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4

Mặc dù vướng phải lùm xùm có thai với Hoàng Cảnh Du nhưng nữ diễn viên đã mạnh mẽ quay lại Cbiz và phủ nhận mọi tin đồn thất thiệt. Có thể khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc bận rộn chứ không hề kết hôn hay sinh con. 

Xem thêm: Netizen phát hiện điểm chung bất ngờ trong sự nghiệp của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN