Giải Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu

Phương Vy
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô vô cùng bất lực khi nhận về tin đồn bản thân đang ngầm mang bầu.

Trong khoảng nửa năm vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba không ít lần vướng vào nghi vấn mang bầu. Một trong những nguyên nhân khiến nữ diễn viên bị đồn đang có thai xuất phát từ việc cô đã tạm gác lại việc đóng phim, chỉ thường xuất hiện trực tuyến thông qua những quảng cáo, hình ảnh cho các nhãn hiệu.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn với giới truyền thông Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chính thức lên tiếng nói về những thông tin sai sự thật về đời tư của cô trong thời gian vừa qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết cô vô cùng bất lực và luôn suy nghĩ vấn đề gốc rễ hơn là những tin đồn. Người đẹp khẳng định mọi quyết định không kết hôn và không có con, kết hôn và có con, hoặc kết hôn và không có con đều là lựa chọn cá nhân. Tại thời điểm khi mới nhận về tin đồn có bầu, nữ diễn viên không khỏi tức giận: "Nhưng dần dần, nó chỉ buồn cười thôi. Ngay cả khi tôi truyền hình trực tiếp hàng ngày để mọi người cùng làm rõ, ai không tin vẫn có cớ để không tin".

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 2
Khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau loạt nghi vấn có bầu

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định việc đóng phim cũng chỉ là một trong những nghề của cô: "Tôi làm việc chăm chỉ khi làm việc, nhưng tôi không muốn bị quan tâm quá mức về cuộc sống của mình. Diễn xuất chỉ là một trong những nghề của tôi. Sau giờ làm việc, tôi là cũng như mọi người, nếu hôm nay tôi đến quán mì, thì tôi là một khách hàng bình thường đến ăn mì."

Trước đó khi đứng trước nhiều khán giả, Địch Lệ Nhiệt Ba đã nói rõ về lí do khiến cô tạm thời lui về ở ẩn: "Mọi người làm việc một tuần đã mong tới ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, nhưng tôi hoạt động suốt 6 năm không ngừng nghỉ. Do đó, tôi cảm thấy mệt mỏi và cần có khoảng thời gian để nạp lại năng lượng. Bây giờ tôi đang ở trạng thái cực kỳ tốt".

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu quay trở lại làng giải trí sau khi đã nghỉ ngơi đầy đủ trong nửa năm vừa qua

Xem thêm: Kim Sae Ron bị tố cáo ngược sau khi tuyên bố đang làm thêm ở tiệm cafe

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất