Giải Trí

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ'

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Bố của Trương Hằng lần đầu tiên nhận lời phỏng vấn của truyền thông, tiết lộ phía bên Trịnh Sảng vô trách nhiệm với chính 'giọt máu' của mình như thế nào.

Trước những tin đồn về con trai mình ngoại tình, phản bội Trịnh Sảng cũng như nhà gái ra sức giành quyền nuôi con, không hề vô trách nhiệm thì nay bố của Trương Hằng đã lên tiếng, nói rõ trước truyền thông. Nhận lời tờ Võng Dịch, bố Trương Hằng đã chia sẻ rất nhiều, những ý chính có thể tóm gọn lại như sau:

1. Trịnh Sảng và bố mẹ của cô đã hơn một lần đề nghị từ bỏ hai đứa trẻ. Nếu cái thai đã thành hình, không bỏ được thì khi đẻ xong hãy mang đi cho người khác nuôi.

Khi thảo luận với Trịnh Sảng về chuyện hai đứa trẻ, kết quả là cô không chịu nhận con, lại còn không muốn Trương Hằng giữ hai đứa trẻ.

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ' Ảnh 1

2. Việc bố mẹ Trương Hằng đến nhà Trịnh Sảng để xin lỗi là không đúng. Trước tin đồn con trai ngoại tình, bố Trương Hằng cho biết sở dĩ có chuyện thương lượng là vì Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chia tay, bên cạnh đó, ông không hiểu rõ ẩn tình giữa cả hai.

3. Vấn đề Trịnh Sảng không liên lạc được với các con là không đúng. Vụ kiện ở Mỹ là do Trịnh Sảng đã khởi kiện Trương Hằng, trong quá trình này, Trịnh Sảng còn chặn liên lạc với Trương Hằng.

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ' Ảnh 2

4. Trương Hằng hy vọng rằng Trịnh Sảng sẽ buông tha cho hai đứa trẻ. Về hợp đồng viết tay vào ngày 02/10/2019, Trương Hằng sẽ đồng ý tất cả những yêu cầu của Trịnh Sảng.

Nội dung hợp đồng cụ thể là: Ngày 2/10/2019, Trịnh Sảng có mặt tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, hợp đồng viết tay yêu cầu Trương Hằng phải trả cho Trịnh Sảng số tiền 35,56 triệu NDT (tương đương 130 tỷ đồng).

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ' Ảnh 3

5. Hiện cả hai con đều ở Mỹ, Trương Hằng cùng mẹ anh đang chăm sóc, hai mẹ con không thể về Trung Quốc.

6. Trương Hằng đã nộp đơn xin gia hạn visa lần thứ hai và hiện đang chờ Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận gia hạn visa.

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ' Ảnh 4

7. Về việc liệu Trương Hằng hiện đang cố gắng để đứa trẻ trở về Trung Quốc, bố Trương Hằng bày tỏ: Gia đình chúng tôi sẽ cố gắng thắng kiện, không thể thay những người khác trả lời.

8. Trương Hằng rất tiếc nuối và ân hận về việc thuê người mang thai hộ, nhưng anh sẽ tiếp tục nuôi dạy hai con bằng cả trái tim mình.

Bên cạnh trả lời phỏng vấn, bố Trương Hằng còn đưa ra bằng chứng như giấy tờ, thủ tục vụ kiện, hợp đồng viết tay giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng và cả đoạn tin nhắn Trương Hằng không thể liên hệ được với Trịnh Sảng vì bị "tình cũ" cắt đứt liên lạc (chặn tài khoản Wechat).

Bố Trương Hằng lên tiếng: 'Nhà Trịnh Sảng không chỉ 1-2 lần muốn bỏ con, còn đòi bồi thường 130 tỷ' Ảnh 5

Xem thêm: Đền bù chưa xong, Trịnh Sảng còn phải chia nửa tài sản cho Trương Hằng làm phí nuôi dưỡng con?

Bài viết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xứ Trung, phản ứng của dư luận chia ra làm hai luồng ý kiến rõ rệt:

- Bên nhà trai cũng chẳng tốt lành gì, đừng ra vẻ nạn nhân, cút!

- Các người tự biên tự diễn, vài ngày lên mặt báo ép Trịnh Sảng đến đường cùng. Thật kinh tởm.

- Phía Trịnh Sảng mua thuỷ quân (mua tài khoản ảo) để bênh vực, tẩy trắng cho mình à? Hay là đội quân fan não tàn nhà cô?

- Cả hai bên đều cút hết đi, một chín một mười thôi.

- Chuyện này biết bao giờ mới có thể chấm dứt? Dăm ba bữa hết nhà trai đến nhà gái trả lời phỏng vấn trước truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất