Giải Trí

Bộ ảnh Vinh Râu giả gái hóa thành Chi Pu bất ngờ hot trở lại sau tin ly hôn với Lương Minh Trang

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bộ ảnh Vinh Râu giả gái, lộ rõ bụng "trống" khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Chiều ngày 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trải qua thời gian hẹn hò và rồi cưới nhau vào năm 2017, cuối cùng, Vinh Râu và Lương Minh Trang lại quyết định "đường ai nấy đi".

Xem thêm: Vinh Râu - Lương Minh Trang bất ngờ thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau

Giữa lúc dân tình đang bàn tán xôn xao chuyện hợp tan của cặp đôi thì mới đây cư dân mạng bất ngờ đào bới bộ ảnh hóa thân thành Chi Pu của Vinh Râu trong bộ cánh trắng ren, lộ rõ bụng "trống" khiến ai xem xong người cũng phải té ngửa vì quá hài hước.

Mặc dù không được qua đào tạo trường lớp về diễn xuất nhưng công bằng mà nói Vinh Râu nét duyên ngầm đối với ống kính cùng với tài năng giả giọng cực kỳ chuẩn đặc biệt là giống như nghệ sĩ hài Hoài Linh.

Dù Vinh Râu phải hóa trang thành hình tượng nữ sinh hay nữ thần hành động cũng không làm khó được anh chàng. Ở mỗi phiên bản, anh chàng vẫn rất tự tin và thể hiện đúng tính cách con người mình.

Vinh Râu không ngại hình tượng của bản thân để giả gái, chọc cười người hâm mộ.

Vinh Râu tên thật là Hoàng Xuân Vinh, sống tại TP HCM. Với đam mê diễn xuất, Vinh Râu kiên trì theo đuổi nghề mang đến tiếng cười cho khán giả. Anh được biết đến nhiều nhất thông qua những vai diễn hài trong nhóm FAPtv.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất