Giải Trí

Vinh Râu - Lương Minh Trang bất ngờ thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin Vinh Râu và Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn sau nhiều năm chung sống đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chiều ngày 28/7 trên trang cá nhân, ca sĩ Lương Minh Trang bất ngờ thông báo đã ly hôn với Vinh Râu sau 6 năm chung sống.

Xem thêm: Vinh Râu có động thái đầu tiên sau khi ly hôn với Lương Minh Trang: Đầy văn minh và nghĩa khí!

Nữ ca sĩ viết: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

Xem thêm: Những khoảnh khắc hạnh phúc của Vinh Râu - Lương Minh Trang trước khi 'đường ai nấy đi'

Vinh Râu - Lương Minh Trang bất ngờ thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau Ảnh 1
Vinh Râu - Lương Minh Trang bất ngờ thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau Ảnh 2

Nữ ca sĩ còn nhắn nhủ đến Vinh Râu: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!".

Vinh Râu - Lương Minh Trang bất ngờ thông báo ly hôn sau 6 năm bên nhau Ảnh 3

Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức nên duyên vợ chồng với đám cưới diễn ra vào ngày 4/12/2017 sau hơn 1 năm công khai tình cảm. Hôn lễ của cặp đôi có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Sau nhiều năm chung sống, Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn chưa sinh con.

Xem thêm: Em trai NSƯT Hoài Linh đau xót báo tin người thân qua đời, sao Việt nghẹn ngào chia buồn

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất