saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên sầu'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ngọc Lan vốn là một trong những nữ diễn viên có cá tính mạnh của showbiz.

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Lan đã gây khá nhiều sự chú ý khi có màn đối đáp với dân mạng trên trang cá nhân của mình. Cụ thể Ngọc Lan đã đăng tải một bức ảnh ngồi cắn móng tay với nội dung: "Ai làm gì thì làm, em cắn móng tay cái đã. Thú vui tao nhã". 

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên sầu' Ảnh 1

Ngay sau đó, một khán giả đã vào phần bình luận dưới bài đăng của Ngọc Lan để nhắc nhở nữ diễn viên về thói quen này: "Chị ơi, những người mà cắn móng tay như vậy thì cực kỳ nóng tính. Cắn như vậy không tốt cho sức khỏe nha chị Lan". Rất nhanh sau đó, Ngọc Lan cũng đã lên tiếng phản hồi bình luận nhắc nhở phía trên: "Cảm ơn em, chị nóng tính mà, yêu ghét rõ ràng, phân minh chính trực. Thích là nói thích, không ưa là nói không ưa".

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên sầu' Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Lan có cách đối đáp nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự sắc bén của mình. Không ít lần Ngọc Lan khiến anti-fan phải lủi thủi bỏ đi vì những phát ngôn khiến ai nghe xong cũng thấy hả hê.

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên sầu' Ảnh 3

Ngọc Lan được khán giả biết đến là một trong những nữ diễn viên "trùm" của dòng phim truyền hình khu vực phía Nam. Khắp các đài truyền hình, không quá khó khăn để thấy nữ diễn viên này phủ sóng dày đặc với loạt vai diễn đa dạng từ bi thương cho đến "ác bất chấp".

Bị nhắc nhở vì sở thích cắn móng tay, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả 'ngầu quên sầu' Ảnh 4

Xem thêm: Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN