saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ngọc Lan đã tới sân cổ vũ cho chồng cũ Thanh Bình sau khi cả hai chính thức li hôn

Sau 3 năm về chung nhà, Thanh Bình và Ngọc Lan chính thức li hôn. Cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối về cuộc hôn nhân đẹp. Cả hai có 1 cậu con chung là bé Louis và cậu bé hiện tại đang sống cùng Ngọc Lan.

Sau khi li hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để có thể chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Cặp đôi cũng cân bằng cuộc sống riêng của cả hai. Và mới đây khán giả vô tình phát hiện ra một đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Lan ra sân cổ vũ cho Thanh Bình cùng đội bóng nghệ sĩ.

Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn Ảnh 1

Theo đó, Ngọc Lan xuất hiện khá kín đáo khi cô ngồi âm thầm trên khán đài và đeo kính. Sau đó nữ diễn viên bị một người bạn phát hiện và kéo xuống chào mọi người. Thanh Bình cũng khá bất ngờ khi vợ cũ xuất hiện.

Khi thấy Ngọc Lan, Thanh Bình hỏi rằng "Con đâu?" thì nhận được câu trả lời "Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ". Màn tương tác ngắn ngủi nhưng cũng khiến khán giả có cái nhìn rõ ràng mối quan hệ của Ngọc Lan và Thanh Bình hậu li hôn. Cặp đôi vẫn không ngần ngại quan tâm lẫn nhau trước mặt mọi người và giữ vững tình cảm bạn bè tốt đẹp, luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động.

Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn Ảnh 2

Tháng 11/2019, Ngọc Lan xác nhận đã li hôn với Thanh Bình. Cô cũng đồng thời gửi lời xin lỗi tới gia đình và bạn bè cũng như khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ cặp đôi.

"Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa, nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!

Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn Ảnh 3

Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người”.

Ngọc Lan tới sân cổ vũ cho Thanh Bình, hé lộ mối quan hệ hậu li hôn Ảnh 4

Thanh Bình cũng từng nói về việc li hôn rằng “Hai vợ chồng tôi không có giọt nước nào làm tràn ly, cả hai sống bên nhau rất vui vẻ. Mặc dù chưa làm đám cưới nhưng hai đứa đã đăng ký kết hôn, về mặt luật pháp hai đứa tôi đã là vợ chồng.

Hai vợ chồng tôi chọn cách chia tay văn minh, tôn trọng nhau. Tháng 4/2019 mới ly thân. Và sau 2 tháng ly thân, hai đứa ngồi lại với nhau trao đổi thẳng thắn về chuyện hôn nhân. Bởi còn đứa con chung nữa. Và sau khi trao đổi kỹ, thấy không còn duyên đi đường dài đường xa cùng nhau, cả hai vợ chồng đã đồng ý dừng lại để mỗi người có cơ hội bước tiếp trên con đường của mình”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN