Giải Trí

Bị mỉa mai chuyện yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả cực gắt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng bình luận cực gắt của Thiện Nhân với anti-fan nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sau lùm xùm với gia đình, Thiện Nhân bất ngờ đổi tên Facebook thành Trác Thiên An. Mới đây, trên trang cá nhân Thiện nhân đăng tải bức hình kèm dòng chú thích:"Thiên An xin chào mọi người". 

Bị mỉa mai chuyện yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả cực gắt Ảnh 1
Sau lùm xùm với gia đình, Thiện Nhân bất ngờ đổi tên Facebook thành Trác Thiên An.

Dòng trạng thái này của Thiện Nhân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người tò mò với nghệ danh mới của nữ ca sĩ. Ngay dưới bài viết, khán giả để lại không ít những bình luận. Đáng chú ý, có tài khoản mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới của Thiện Nhân và Ngân Trác.

Tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả cực gắt: "Sao cái nết anh nó không đẹp miếng nào vậy? Vô duyên quá. Lo làm ăn, lo cho bản thân cuộc sống đi, đừng đi vòng vòng tìm chỗ nhiều chuyện không đâu nữa". Một tài khoản khác "cà khịa" cô chuyện mang bầu, Thiện Nhân đáp trả:"Chuyện con cái là chuyện thiêng liêng, khịa khịa người khác có ngày tới lượt mình. Bớt nghiệp lại, lo làm ăn đi". 

Bị mỉa mai chuyện yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả cực gắt Ảnh 2
Thiện Nhân cho biết cô và Ngân Trác yêu nhau là thật lòng.

Xem thêm clip: 

Thiện Nhân cho biết cô và Ngân Trác yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Trước đó, cả hai có về ra mắt gia đình nhưng bị gia đình phản đối, cấm cản. Thiện Nhân tâm sự: "Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa".

Bị mỉa mai chuyện yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả cực gắt Ảnh 3
Phía gia đình Thiện Nhân khẳng định cô bị dụ dỗ bỏ nhà đi song không cho họ biết địa chỉ hiện tại. 

Thiện Nhân cho biết sau khi dẫn người yêu về ra mắt nhưng bị gia đình cấm cản, cô quyết định chuyển ra ngoài sống vì cho rằng mình đã 20 tuổi và muốn tự lập. Phía gia đình Thiện Nhân khẳng định cô bị dụ dỗ bỏ nhà đi song không cho họ biết địa chỉ hiện tại. 

Xem thêm: Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất