Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới?

Minh Quân
Chia sẻ

Động thái của Thiện Nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, câu chuyện ồn ào của Thiện Nhân cùng người yêu đồng giới đã bị gia đình ngăn cản đến mức phải bỏ nhà ra đi khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm. Theo chia sẻ, gia đình dù không ngăn cấm việc Thiện Nhân yêu đương đồng giới nhưng vẫn quyết tâm ngăn cản vì không tin tưởng vào người yêu hiện tại của nữ ca sĩ.

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin Thiện Nhân đã đổi tên của mình thành Trác Thiên An trên tài khoản mạng xã hội. Được biết, người yêu đồng giới của Thiện Nhân cũng có họ Trác, điều này càng khiến nhiều người bàn tán xôn xao về hành động của nữ ca sĩ.

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 2
Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 3

Trước đây, cái tên Thiện Nhân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng, thế nên việc nữ ca sĩ đổi tên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Phải chăng đây cũng chính là nghệ danh mới mà Thiện Nhân sẽ sử dụng trong tương lai?

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 4

Nhìn lại hành trình cách đây 8 năm của Thiện Nhân tại Giọng Hát Việt Nhí 2014, nhiều người đều công nhận tài năng "hiếm có khó tìm" của cô bé này khi sở hữu giọng hát rất tốt, nội lực có thể cân được đủ thể loại âm nhạc từ dân ca đến hiện đại.

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 4

Thậm chí Lam Trường từng cho biết, anh đã chảy nước mắt trước giọng ca của Thiện Nhân khi trình diễn ca khúc Con yêu mẹ tại Giọng Hát Việt Nhí, trong khi đó Cẩm Ly thì bày tỏ sự nể phục bởi cách xử lý những nốt luyến láy rất mượt mà, tình cảm của Thiện Nhân. Còn Lưu Thiên Hương thì hết lòng nâng đỡ cô bé người Bình Định này.

Chính tài năng của Thiện Nhân mà vào thời điểm đó, nhiều người còn cho rằng giọng hát của cô bé nổi trội hơn cả Phương Mỹ Chi rất nhiều.

Sau khi giành ngôi quán quân, học trò của Cẩm Ly vào TP HCM để học tập và theo đuổi đam mê. Cô bé tham gia nhiều chương trình, đi diễn tỉnh. Với sự dìu dắt của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Thiện Nhân ra mắt một số MV hàng triệu lượt xem như Vùng lá me bay, Duyên phận, Chuyện đêm mưa... 

Thiện Nhân bất ngờ đổi nghệ danh, lại còn trùng họ với người yêu đồng giới? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN