saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình, Hòa Minzy giải thích lí do

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy cho biết làm gì cũng sợ người khác đánh giá.

Là nghệ sĩ phải thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, sóng trền hình nên trước các khoảnh khắc cảm động không ít nghệ sĩ cũng phải bật khóc.

Một trong những sao Việt thường hay khóc trên sóng truyền hình có thể kể đến là MC Trấn Thành. Vì rất dễ có cảm xúc và khóc quá nhiều lần nên khán giả còn đặt cho Trấn Thành biệt danh là "Thành Cry". Sau đó chính nam MC cũng tự nhận lấy biệt danh này cho bản thân và thường xuyên xưng mình là "Thành Cry".

Bị khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình, Hòa Minzy giải thích lí do Ảnh 1
Bị khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình, Hòa Minzy giải thích lí do Ảnh 2
Hòa Minzy.

Và mới đây khi tham gia một chương trình thực tế, ca sĩ Hòa Minzy cũng thường hay bật khóc, chính vì vậy đã khiến không ít khán giả khó chịu. Một khán giả bình luận: "Hòa Minzy có thể kiềm chế cảm xúc được không vậy. Ví dụ 5 tập thì 3 tập đã khóc rồi cực khó chịu".

Trước ý kiến này của khán giả, Hòa Minzy cũng đã bình luận trả lời: "Em là người mau nước mắt mỗi khi nói ra suy nghĩ mong chị thông cảm cho em nha ạ. Các tập sau sẽ mạnh mẽ hơn ạ".

Bị khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình, Hòa Minzy giải thích lí do Ảnh 3
Bình luận của khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, Hòa Minzy còn đăng bài viết chia sẻ cụ thể hơn về việc bản thân hay khóc: "Em biết có nhiều quý vị khó chịu như vậy nhưng em thực sự rất dễ xú.c động. Bình thường hay cười nói nhưng chỉ cần đúng khoảnh khắc là nước mắt sẽ rơi. Là con người của em thế, mong mọi người hiểu cho em nha".

Bị khán giả khó chịu vì hay khóc trên truyền hình, Hòa Minzy giải thích lí do Ảnh 4
Chia sẻ của hòa Minzy.

Trước lời giải thích này của Hòa Minzy, nhiều khán giả cũng bình luận đồng cảm cho nữ ca sĩ. Một netizen bình luận: "Tại sao em lại phải sống theo cách nghĩ của người khác vậy Hoà? Hãy là chính mình đi em".

Hòa Minzy lại tiếp tục giải thích: "Em bị hằn vào tâm trí về việc người khác đánh giá mình nên làm gì cũng sợ chị ạ". Có thể thấy là người của công chúng, Hòa Minzy cũng khá "áp lực" trước những đánh giá của người khác dành cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN