Giải Trí

Giải Trí

Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi'

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Đình Tú lập tức giải thích khu bị các fan 'bắt quả tang' thả thính Phương Oanh lúc vừa kết hôn với Huyền Lizzie.

Mới đây, nữ diễn viên Phương Oanh thay đổi ảnh đại diện Facebook bằng bức ảnh chân dung khoe nhan sắc ngọt ngào, sắc sảo ở tuổi 33. Cô dí dỏm thả thính: "Ôm em đi, đừng ôm muộn phiền nữa. Bế em này, mặc kệ bế tắc đi. Hihi".

Đáng nói, bên dưới dòng trạng thái của Phương Oanh, Đình Tú không ngại bình luận đối lại hài hước: "Em đừng cởi, mở vì anh". 

Tuy nhiên, cư dân mạng sau đó đã nhanh chóng vào nhắc nhở Đình Tú vì anh vừa kết hôn với Huyền Lizzie (Vân Trang) trong phim Thương ngày nắng về, còn Phương Oanh là vợ của Mạnh Trường (Shark Long) của Hương vị tình thân

Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 1
Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 2
Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi'.

Khán giả thích thú bình luận: "Phan Minh Huyền chồng mới cưới đi thả thính người khác nè. Có cần em xử anh Duy không. Không ấy em triệu hồi anh Long xử cho", "Chị Vân Trang ghen đó anh Duy ạ", "Đây là vợ của Shack Long. Còn vợ anh là chị Trang"...

Đứng trước những ý kiến này, Đình Tú phải nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Đây là vợ cũ của tôi!". Lời đáp trả thẳng thừng của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi bật cười. 

Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 3
Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 4
Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 5
Bị fan nhắc nhở khi thả thính Phương Oanh, Đình Tú nói ngay: 'Đây là vợ cũ tôi' Ảnh 6
Đình Tú và Phương Oanh nhiều lần đóng cặp trong các phim truyền hình.

Vốn dĩ trước khi hợp tác với Huyền Lizzie, Đình Tú đã nhiều lần nên duyên với Phương Oanh trong các bộ phim truyền hình. Cả hai đóng cặp người yêu, vợ chồng trong Lặng yên dưới vực sâu (2017) và Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên (2020). Nhờ vậy, họ có thể coi nhau là chồng cũ - vợ cũ trên màn ảnh. 

Hiện Phương Oanh và Đình Tú là hai diễn viên đình đám của "Vũ trụ điện ảnh VFC". Họ liên tục thủ vai chính trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình ấn tượng lẫn khả năng diễn xuất tự nhiên.

Sau vai diễn thành công trong Hương vị tình thân, Phương Oanh hiện đang tạm dừng đóng phim để tập trung kinh doanh thời trang. Đình Tú cũng vừa hoàn thành xong bộ phim Thương ngày nắng về và được nghỉ ngơi sau hơn 1 năm bận rộn quay phim.

Xem thêm: Lý do 'trai đẹp' Đình Tú được mệnh danh 'nhiều lần đò nhất VTV'

Xem thêm clip: Lan Phương nói về ồn ào Hồng Đăng: 'Nhiều người lại quên sự kiểm soát chính mình'

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN