saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế

Thanh Hà
Chia sẻ

Cách trả lời của Quyền Linh khiến dân mạng thích thú.

Không chỉ được biết đến là "MC Quốc dân", Quyền Linh còn khiến nhiều ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc khi có vợ đẹp, con khôn. Chính vì vậy, "nhất cử nhất động" liên quan đến nhà nam MC đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Quyền Linh vừa bất ngờ chia sẻ câu chuyện của "ông mai" giữa đời thường. Theo đó, vốn là người yêu trẻ con nên khi chứng kiến một em bé dễ thương, nam MC không tiếc lời khen ngợi. 

Xem thêm: Sơn Tùng từng ẩn ý: Mối quan hệ với Thiều Bảo Trâm là 'nhân duyên', nhưng có thể thay đổi theo thời gian?

Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế Ảnh 2

Bài đăng của MC Quyền Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhân cơ hội này, một khán giả đã liền hỏi thẳng nam MC: "Chú có tính làm thêm bé nữa không ạ?". Đi kèm là icon "dở khóc dở cười". 

Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế Ảnh 3

Trước câu hỏi của người hâm mộ, ngay lập tức, ông xã Dạ Thảo nhanh chóng lên tiếng phải hồi rằng, gia đình anh có 2 con là đủ rồi! Cụ thể, Quyền Linh trả lời: "Chú đủ rồi".

MC Quyền Linh chính thức về chung một nhà với với Dạ Thảo năm 2005. Suốt 15 năm chung sống, họ có với nhau 2 cô con gái có tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ. 

Bị dân mạng hỏi chuyện sinh thêm con thứ 3, Quyền Linh đáp trả vô cùng tinh tế Ảnh 4

Thời gian gần đây, 2 ái nữ nhà Quyền Linh thường xuyên được báo chí nhắc đến, vì ngày càng khôn lớn, học giỏi. Trong đó, bé Lọ Lem khiến nhiều người phải trầm trồ vì mới 14 tuổi đã sở hữu chiều cao vượt trội, xinh đẹp. Thậm chí, nhiều người còn kì vọng bé sẽ trở thành 1 ngôi sao trong Vbiz ở tương lai nếu tham gia vào showbiz. 

Xem thêm: Bạn gái kém 16 tuổi mừng sinh nhật diễn viên Chi Bảo: Khó khăn, sóng gió vẫn luôn được cùng anh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN