saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị chỉ trích PR bốc phét, Tuấn Hưng tuyên bố: 'Tiền đối với tôi không quan trọng'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Dù vướng phải những thị phi không đáng có, tuy nhiên đối với Tuấn Hưng, nhận được sự yêu thích từ khán giả cho đêm nhạc Góc Ban Công là niềm hạnh phúc vô cùng lớn.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là những ồn ào xoay quanh đêm nhạc Góc Ban Công. Sau thời gian vướng thị phi, đêm nhạc của nam ca sĩ ở nhà riêng đã được cơ quan chức năng cấp phép, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả tối 24/9 vừa qua.  

Bị chỉ trích PR bốc phét, Tuấn Hưng tuyên bố: 'Tiền đối với tôi không quan trọng' Ảnh 1
Đêm nhạc của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Sau thành công của đêm nhạc, mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể giọng ca Cầu Vồng Khuyết cho hay góc ban công là nơi gắn liền biết bao kỷ niệm thời ấu thơ của mình.

"Góc ban công nho nhỏ nhà tôi ở đó, biết bao nhiêu kỷ niệm thời ấu thơ với bờ Hồ Gươm lịch sử. Thế rồi tôi rời xa góc ban công ấy 14 năm để vào TP HCM kiếm kế sinh nhai với giọng hát tầm thường lúc bấy giờ. Tôi hát vì đam mê, vì cứ thấy có người nghe là hát. Tôi không nặng nề khi ai đó chê mình hát không hay, hết thời hay...

Khán giả với tôi như 1 phần cơ thể, ngoài bố mẹ vợ con tôi chỉ biết cống hiến miễn sao mình có ích cho đời . Thời điểm này có người vẫn trả tôi cả trăm triệu để hát tiệc cưới, tiệc hội hè, nhưng tôi chưa chắc đã nhận hoặc nếu hát một đám cưới 300 triệu tôi lấy toàn bộ để mang đi đóng góp vào quỹ cho các cháu bệnh nhi hay cơ sở thiện tâm", Tuấn Hưng chia sẻ việc nhận show lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Bị chỉ trích PR bốc phét, Tuấn Hưng tuyên bố: 'Tiền đối với tôi không quan trọng' Ảnh 2

Không những thế nam ca sĩ còn lên tiếng trước những tin đồn cho rằng Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc Góc Ban Công để PR, bốc phét. Anh khẳng định mình là "thằng điên" nhưng biết cống hiến, làm những điều có ích cho cộng đồng và xã hội.

"Tôi là thằng điên? Cũng có người nghĩ tôi đang làm trò PR bốc phét. Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát một tháng vài show là thừa nuôi con và trang trải gia đình. Tôi nhẹ gánh vì vợ tôi cũng kiếm được và luôn động viên: 2 vợ chồng mình cố tu tâm tích đức, sống chậm lại và hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

Trong nhà từ trên xuống dưới ai ai cũng hạnh phúc khi thấy tôi cống hiến và làm được điều có ích cho cộng đồng và xã hội", Tuấn Hưng trải lòng. 

Bị chỉ trích PR bốc phét, Tuấn Hưng tuyên bố: 'Tiền đối với tôi không quan trọng' Ảnh 3
Tuấn Hưng cho biết tiền đối với anh không quan trọng.

Chứng kiến tình cảm của khán giả dành cho mình, Tuấn Hưng không khỏi hạnh phúc, đeo kính đen để che đi sự xúc động của bản thân. Thế nhưng điều này vẫn không thể kiềm được những giọt nước mắt của nam ca sĩ.

"Tôi chỉ biết quỳ xuống để cảm ơn trời đất, tổ tiên và cảm ơn mọi người đã thương yêu tôi như vậy. Thằng đàn ông bất khuất như tôi chết cũng không bao giờ quỳ gối. Nhưng khi nhận được tình yêu bao la của hàng nghìn người thì thân tôi mềm nhũn và không có gì có thể diễn tả được sự chân tình của mình với tình yêu ấy", Tuấn Hưng bày tỏ. 

Bị chỉ trích PR bốc phét, Tuấn Hưng tuyên bố: 'Tiền đối với tôi không quan trọng' Ảnh 4

Chính những lời tâm sự từ tận đáy lòng của Tuấn Hưng đã khiến khán giả bồi hồi, hy vọng rằng nam ca sĩ vẫn giữ được ngọn lửa nghề ấy để cống hiến, mang đến cho khán giả những đêm nhạc chất lượng và đầy cảm xúc.

Xem thêm: Duy Mạnh tiếp tục đòi 'gửi đơn ra phường' nếu Tuấn Hưng không thực hiện một yêu cầu trong đêm nhạc

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN