Giải Trí

Giải Trí

Bên nhau cả một thập niên, những cặp đôi này vẫn chia tay trong tiếc nuối: Mãi mãi là bao xa

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Từng là biểu tượng tình yêu của không ít người, bỗng một ngày họ nói lời chia tay khiến nhiều người hụt hẫng.

Bên nhau cả thanh xuân, cùng nhau nắm tay nhau vượt qua mọi bão tố cuộc đời đến khi có cái kết đẹp thì họ lại buông tay nhau trong sự tiếc nuối của khán giả.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn từng là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Bên nhau hơn thập kỉ, tưởng chừng sẽ có cái kết tình yêu đẹp nhưng họ bất ngờ đưa ra quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.  

Cát Phượng cho biết, cả hai kết thúc mối quan hệ vào ngày Valentine (14/2) năm 2021. Cát Phượng nói về lý do tan vỡ, chọn cách "hết yêu làm bạn" với người cũ.

Về quyết định chia tay, nữ diễn viên cho biết Kiều Minh Tuấn là người chủ động. Cô cũng tiết lộ nguyên nhân sâu xa dẫn tới rạn nứt tình cảm là việc xuất hiện những bất đồng, cãi vả từ cả hai.

Cát Phượng chia sẻ: "Điều tôi thấy lạ là sau 12 năm bên nhau mà anh ấy nói không hợp. Tôi thấy nó hơi bị lạ. Cũng có thể sau 12 năm người ta mới thấy không hợp (cười). Tôi cũng có nói với anh về việc 12 yêu nhau mà không hợp, lúc đó tôi cũng có níu kéo, mà anh ấy không chịu thì thôi".

Xem thêm: Dành cả thanh xuân để yêu một người, Cát Phượng và vợ cũ 'vua cá Koi' đều mắc một sai lầm dẫn đến đổ vỡ

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012, cả hai đã có 2 con gái chung. Phạm Quỳnh Anh - Quang từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. 

Sau tất cả họ lại "đường ai nấy đi", khi cả hai xác nhận chuyện ly hôn, khán giả bày tỏ sự xót xa cho mối tình dài gần 2 thập kỷ. 

Quỳnh Anh từng nghẹn ngào thừa nhận Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng khi cả hai vẫn là vợ chồng: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn 2 bé vì chuyện người lớn mà tổn thương".

Xem thêm: Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh sau khi lộ ảnh bên 'tình tin đồn', một chi tiết gây chú ý!

Diệp Lâm Anh - Đức Phạm

Diệp Lâm Anh và ông xã- Đức Phạm tổ chức hôn lễ vào ngày 5/5/2018. Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã có 2 con, một trai và một gái.

Sau thời gian dài cứu vãn hôn nhân nhưng không thành, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã chính thức ly thân thiếu gia Đức Phạm, dọn khỏi nhà chồng từ 31/12/2021. 

Lâm Anh lên tiếng xác nhận thông tin chồng thiếu gia ngoại tình, "tiểu tam" chính là nữ diễn viên xuất hiện với chồng cũ, người được réo gọi suốt những ngày vừa qua. Cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia khiến khán giả tiếc nuối.

Xem thêm: Diệp Lâm Anh xuất hiện rạng rỡ bên siêu xe hậu ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN