Giải Trí

Giải Trí

Bất ngờ được hỏi chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt, Puka nói gì?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Puka bất ngờ bị đồng nghiệp hỏi chuyện yêu đương với Gin Tuấn Kiệt khiến nữ diễn viên ngỡ ngàng.

Trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa các thánh lầy Vbiz, trong đó có: Trường Giang, Xuân Nghị, Trương Thế Vinh, Duy Khánh, Puka - Gin Tuấn Kiệt. Mọi người cùng nhau ăn uống và trò chuyện rôm rả.

Bất ngờ được hỏi chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt, Puka nói gì? Ảnh 1
Nghe xong câu hỏi của Xuân Nghị cặp đôi tỏ ra hoang mang.

Đáng chú ý, đang trong lúc ăn Xuân Nghị bỗng hỏi một câu "chí mạng": "Ở nhà Gin với Puka có nấu ăn không". Nghe xong câu hỏi của Xuân Nghị cặp đôi tỏ ra hoang mang. Puka nói: "Không hỏi riêng tự nhiên hỏi chung cả hai vậy trời".

Nghe xong câu hỏi của đàn em, Trường Giang ngồi cạnh cũng chỉ biết cười trừ. Xuân Nghị nói tiếp: "Anh tưởng một cặp đôi ở chung với nhau". Puka đỡ lời: "Trời đất ơi! Có quen nhau đâu mà ở chung. Anh sao vậy". Xuân Nghị thắc mắc: "Ủa đến giờ vẫn giấu, coi như chưa nói gì". Cuộc trò chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều thích thú.

Bất ngờ được hỏi chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt, Puka nói gì? Ảnh 2

Còn nhớ trước đây, Puka từng chia sẻ về chuyện được ghép đôi cùng Gin Tuấn Kiệt: "Mọi người cũng hay đẩy thuyền chúng tôi, bảo là đẹp đôi này nọ. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi ngộp, mình lớn tuổi hơn, mình già dặn rồi nên cũng hơi ngại. 

Thế nhưng dần theo thời gian tôi cũng cảm thấy bình thường, đi đâu cũng cảm thấy mọi người đẩy thuyền. Mà thật ra đẩy thuyền với người đẹp trai nên tôi cũng hãnh diện".

Bất ngờ được hỏi chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt, Puka nói gì? Ảnh 3
Puka phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Xem thêm clip:

Không những thế cả hai thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, check-in chung một địa điểm,... Dù không đứng chung một khung hình nhưng netizen vẫn soi ra được điểm nghi vấn. Khi được hỏi đến thì Puka và Gin Tuấn Kiệt cho biết cả hai chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết. 

Dù vậy, "thuyền" của cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu chìm, vẫn được người hâm mộ soi "hint" hẹn hò và "ship" mọi mặt trận. Dân tình nói không sai khi cặp đôi này "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". 

Xem thêm: Puka - Gin Tuấn Kiệt yêu nhau trong phim Tết của Thu Trang - Tiến Luật

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN