Giải Trí

Giải Trí

Bị tố nhéo diễn viên nhí đến khóc để quảng bá MV, Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao?

Huyền Thanh
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ bị một cư dân mạng tố nhéo diễn viên nhí đến khóc để quảng bá cho MV mới ra mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ bình luận của một cư dân mạng cho rằng cô sử dụng chiêu trò "bẩn" để quảng bá sản phẩm mới.

Cư dân mạng tố Phạm Quỳnh Anh nhéo bạn diễn nhí khóc để quay MV tiện thể PR sản phẩm.

Theo người nọ, khi đến phân cảnh yêu cầu diễn viên nhí rơi nước mắt, để cảnh quay được chân thật, cảm động hơn, giọng ca Tất cả sẽ thay em đã có hành vi nhéo cô bé đến khóc: "Ngắt con bé khóc xong quay lên sắn PR MV luôn, hảo Quỳnh Anh".

Đối với ý kiến xuyên tạc không chút chứng cứ này, Phạm Quỳnh Anh không cảm thấy tức giận mà lại cảm thấy buồn, thất vọng và sợ hãi. Sợ hãi vì bản thân không làm gì cũng bị antifan đem ra chửi bới, bôi nhọ.

"Mình được đọc những dòng này và mình nói thật là có nhiều lúc, như là lúc này, mình thấy sợ hãi loài người", nữ ca sĩ viết.

Phạm Quỳnh Anh mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng. Trong MV, nữ ca sĩ vào vai người mẹ có con gái đang trong độ tuổi nổi loạn. Hai mẹ con thường xuyên xảy ra tranh cãi, xung đột trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau tất cả, bằng tình thương, lòng bao dung của người mẹ và sự thấu hiểu của người con, cả hai đã giải quyết mọi khúc mắc và có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử trong MV nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Một phân cảnh trong MV mới của Phạm Quỳnh Anh.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiếp tục vướng nghi vấn mang thai ở một số góc quay cận trong MV.  Mặc dù đã khéo léo che chắn nhưng với đôi mắt "cú vọ" của các "thánh bàn phím", Phạm Quỳnh Anh vẫn bị lộ vòng 2 lùm xùm. Chi tiết này khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào tin đồn mang thai trước đó của nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN