saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Vóc dáng nữ sinh giọng hát Billie Eilish', Bảo Hân khiến Châu Đăng Khoa 'nổi da gà cục bộ'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bảo Hân - cô bé 16 tuổi khiến hai vị ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tập 4 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lộ diện nhiều gương mặt quen thuộc cùng giọng hát và khả năng sáng tác làm say đắm lòng người. Nhiều thí sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã sớm bộc lộ tài năng âm nhạc. 

'Vóc dáng nữ sinh giọng hát Billie Eilish', Bảo Hân khiến Châu Đăng Khoa 'nổi da gà cục bộ' Ảnh 1

Mở đầu tập 4 là cô bé nhỏ nhắn nhưng tràn đầy năng lượng Nguyễn Ngọc Bảo Hân. Bảo Hân năm nay mới 16 tuổi nhưng cô bé bắt đầu sáng tác nhạc từ năm lớp 9. Đến với chương trình, Bảo Hân mang đến ca khúc đậm chất dân gian với tên Rồng rắn lên mây. Phần trình diễn của Bảo Hân khiến giám khảo Châu Đăng Khoa nổi da gà cục bộ, liên tưởng đến Billie Eilish phiên bản Việt Nam. 

Với Rồng rắn lên mây, Bảo Hân chia sẻ cô viết trong 45 phút tiết toán, bị cô giáo phát hiện cho ngồi sổ đầu bài. Châu Đăng Khoa hài hước nói: "Cho dù phải lên cột cờ đứng thì cũng xứng đáng. Bài hát quá hay. Với lứa tuổi này con đã làm được thế này thì chú tin rằng tương lai của con sẽ rực rỡ như thế nào. Con làm chú nổi da gà toàn thân luôn".

'Vóc dáng nữ sinh giọng hát Billie Eilish', Bảo Hân khiến Châu Đăng Khoa 'nổi da gà cục bộ' Ảnh 2

Giám khảo Châu Đăng Khoa đưa thêm lời góp ý tới Bảo Hân: "Chú không chắc con sẽ hiểu hết lyric mà con viết vì chú cảm thấy nó hơi trưởng thành quá so với lại con". Bảo Hân tiết lộ, cô bé rất thích truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du nên đã lấy ý tưởng từ bài đó. Bảo Hân cảm thấy hài lòng với phần trình diễn của mình. Mới 16 tuổi nhưng cô bé rất trưởng thành, làm việc gì cũng nghĩ tới ba đầu tiên.

'Vóc dáng nữ sinh giọng hát Billie Eilish', Bảo Hân khiến Châu Đăng Khoa 'nổi da gà cục bộ' Ảnh 3

Thí sinh tiếp theo là cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn tên Phạm Thị Kim Yến với nghệ danh là Moon cùng ca khúc Hoodie. Sau khi lắng nghe xong phần thể hiện của Moon, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đưa ra nhận xét: "Em đang cố nhét quá nhiều chữ".

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm clip:

Xem thêm: 'Bản sao Đen Vâu' khiến Châu Đăng Khoa 'choáng ngợp', giọng hát và phong cách đầy tính nghệ sĩ

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN