saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Bản sao Đen Vâu' khiến Châu Đăng Khoa 'choáng ngợp', giọng hát và phong cách đầy tính nghệ sĩ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nguyễn Trường Đạt với nghệ danh Snoop Dee là một trong những thí sinh tiềm năng của Bài hát phiên bản hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay.

Tập 3 vòng tuyển chọn Bài hát phiên bản hay nhất phiên bản Big Song Big Deal khiến khán giả hồi hộp từng phút giây. Các thí sinh liên tục mang đến nhiều sự bất ngờ khiến ban giám khảo và khán giả nhiều lần phải "sởn da gà" khi các thí sinh cất tiếng hát.

'Bản sao Đen Vâu' khiến Châu Đăng Khoa 'choáng ngợp', giọng hát và phong cách đầy tính nghệ sĩ Ảnh 1
Nguyễn Trường Đạt với nghệ danh Snoop Dee là một trong những thí sinh tiềm năng của Bài hát phiên bản hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay.

Nguyễn Trường Đạt với nghệ danh Snoop Dee là một trong những thí sinh tiềm năng của Bài hát phiên bản hay nhất phiên bản Big Song Big Deal năm nay. Anh xuất hiện với ngoại hình ấn tượng. Trường Đạt mang tới chương trình ca khúc Sao anh chưa hỏi cưới em. Trường Đạt thực sự làm chủ sân khấu với màn trình diễn đầy tự tin khiến giám khảo Châu Đăng Khoa phải thốt lên: "Bạn thực sự là một nghệ sĩ. Bạn có một thế giới riêng của bạn. Tuy vẫn còn hình ảnh của một vài người nào đó có sự tương đồng nhưng bạn vẫn có chất riêng".

Trường Đạt chia sẻ thêm: "Đến với chương trình, em muốn mang một ca khúc về tình yêu, em thích nhạc phân kì hơn, vui hơn". 

'Bản sao Đen Vâu' khiến Châu Đăng Khoa 'choáng ngợp', giọng hát và phong cách đầy tính nghệ sĩ Ảnh 2
Nguyễn Trường Đạt khiến hai vị ban giám khảo "choáng ngợp" bởi giọng hát lẫn phong cách đậm chất nghệ sĩ.

Với phần trình diễn đầy tự tin của Nguyễn Trường Đạt, hai vị ban giám khảo đặt kì vọng cao vào anh và mong rằng anh luôn giữ vững phong độ để tiến sâu vào trong các vòng sau. Bản thân Nguyễn Trường Đạt hạnh phúc khi nhận được lời khen của ban giám khảo và anh quyết tâm nỗ lực hết mình.

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài hát hay nhất đã thay đổi cuộc đời tôi

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN