saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Bạn gái tin đồn' của Ngô Diệc Phàm bị khuyên ngừng rap

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tần Ngưu Chính Uy tiếp tục có mặt trên hot search vì câu hỏi "hóc búa" giành cho tiền bối.

Chương trình tuyển chọn thực tế Thanh xuân có bạn 2 do iQIYI sản xuất có lẽ đã tìm về rất nhiều tài năng trẻ, mới lạ và "độc". 

Tần Ngưu Chính Uy và các thí sinh từng tham gia Thanh xuân có bạn 2 

Mùa hè 2020 có lẽ chìm ngập trong các chương trình tuyển chọn và khán giả ấn tượng nhất với những câu rap đến từ vị trí của hai nữ thực tập sinh Lý Hy NgânTần Ngưu Chính Uy. Hai thực tập sinh này được khán giả phong tặng cái tên khá kêu là "người đọc thơ" và cảm thấy sốc nặng khi nghe hai cô nàng cất giọng rap. 

Mới đây, Tần Ngưu Chính Uy đã gặp gỡ anh em của huấn luyện viên Jony J - GAI (Chu Đình) trong một chương trình tạp kỹ. Cô hỏi: "Cơ hội ngàn năm hiếm có nên em muốn hỏi anh GAI là sau này em nên làm gì để cải thiện khả năng rap của mình". Đàn anh tuy có chút khó xử nhưng cũng phải trả lời: "Anh cảm thấy là có thể không cần rap thì đừng rap". 

GAI 

Tần Ngưu Chính Uy có lẽ là cô nàng gặp phải nhiều tin tức tiêu cực nhất trong 109 thí sinh. Trong quá trình thi đấu, cô nàng bị lộ chuyện từng quen với nam nghệ sĩ nổi tiếng Ngô Diệc Phàm

Rất nhiều người đã lên tiếng chúc mừng cho cả hai vì Ngô Diệc Phàm nay đã 30 tuổi nên fan cũng chấp nhận được việc thần tượng hẹn hò. 

Tuy nhiên sau khi phía Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận thì cộng đồng mạng dần tìm được nhiều điểm bất thường, thậm chí có người nói cô nàng chính là người bán tin cho truyền thông. 

Nhờ vào sức hút của Ngô Diệc Phàm mà Tần Ngưu Chính Uy thành công có được sự quan tâm của khán giả. Sau khi nghe cô rap, khán giả đều bắt đầu chê bai: "Cứ tưởng là rapper, ai ngờ là reader. Ngô Diệc Phàm thân là huấn luyện viên của chương trình rap mà không dạy cô rap à?

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN