Giải Trí

Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương

Thanh Hà
Chia sẻ

Quà tặng kèm lời nhắn của Sơn Tùng dành cho Việt Hoàng trong dịp sinh nhật tuổi 21 khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Những ngày vừa qua, drama "đường ai nấy đi" giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng sau gần 8 năm hẹn hò. Nguyên nhân được cho là có "trà xanh" xen vào chuyện tình. Và cái tên Hải Tú liên tục được "réo" - bởi cô chính là nàng thơ của giọng ca gốc Thái Bình. 

Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương Ảnh 1

Xem thêm: Đường tình của Hải Tú trước drama là 'Tuesday': Sống thử với trai Tây, 'đá' anh thợ xăm khi vào Vbiz?

Giữa hàng loạt những ồn ào, "nhất cử nhất động" của những người trong cuộc và liên quan đều nhận được sự quan tâm, trong đó có Việt Hoàng - em trai của Sơn Tùng. Đặc biệt, giữa thời điểm xảy ra drama của anh trai cũng trùng hợp và sinh nhật tròn 21 tuổi của Việt Hoàng. 

Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương Ảnh 2

Đêm (23/1), trên chức năng story của Instagram, Việt Hoàng bất ngờ đăng tải hình ảnh nhận được quà đắt đỏ và lời chúc dễ thương từ anh trai giữa thời điểm nhạy cảm. Cụ thể, trong bức thiệp có đoạn viết: "Em của anh! Năm nay, anh không bên mày đúng vào ngày sinh nhật được! Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đấy, hehe.  

Sang tuổi mới trưởng thành hơn phải và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình! Thương mày lắm. Chúc mừng sinh nhật Hoàng của anh Bùm!". 

Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương Ảnh 3

Trước tình cảm của cả gia đình dành cho mình, Việt Hoàng đã hứa: "Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh! Love you, my brother!". 

Hiện tại, bài viết của em trai Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. 

Xem thêm: Giữa drama 'trà xanh', Việt Hoàng liên tục bị dân mạng hỏi: Sơn Tùng bỏ Thiều Bảo Trâm?
Cách đây không lâu, thời điểm drama có "trà xanh" là Hải Tú xen vào cuộc tình của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng thì trang cá nhân của Việt Hoàng cũng đặc biệt được quan tâm. Nhiều cư dân mạng đã vào để lại những lời bình luận với những ý kiến trái chiều bày tỏ sự băn khoăn. 

Giữa ồn ào 'trà xanh', Sơn Tùng tặng quà sinh nhật em trai kèm lời nhắn nhủ dễ thương Ảnh 4

Theo đó, phía dưới phần bình luận các bài viết của em trai giọng ca Chúng ta của hiện tại, nhiều khán giả thẳng thừng hỏi: Phải chăng chuyện chia tay là thật? Song, cũng có một số ý kiến lại cho rằng, việc đặt câu hỏi như vậy khá vô duyên. Bởi, chuyện tình cảm của Sơn Tùng chẳng mấy liên quan đến em trai anh. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất