Giải Trí

Bà xã Vân Quang Long xót xa hỏi chồng quá cố: 'Helen nhớ ba biết gọi ai bây giờ?'

Thanh Hà
Chia sẻ

Dòng chia sẻ đầy của của bà xã cố nghệ sĩ Vân Quang Long khiến ai nấy đều xót xa.

Ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ khiến ai nấy đều xót xa và tiếc thương. Về phía bà xã nam ca sĩ, trước sự ra đi đường đột của chồng mình, cô vô cùng đau khổ và chưa thể tin được anh đã mất. 

Bà xã Vân Quang Long xót xa hỏi chồng quá cố: 'Helen nhớ ba biết gọi ai bây giờ?' Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Lan - vợ Vân Quang Long đã có một dòng trạng thái khá dài gửi đến người chồng quá cố của mình. Cụ thể, cô viết: "Ông trời ơi? Tại sao phải cướp đi mạng sống của ba của Helen? Đau trong tim như chết lặng sao anh đành lòng bỏ Helen trong khi Helen mới 2 tuổi, em không thể nào tin được anh đã ra đi như vậy. 

Bà xã Vân Quang Long xót xa hỏi chồng quá cố: 'Helen nhớ ba biết gọi ai bây giờ?' Ảnh 2

"Mẹ con em phải ra sao khi Helen mới được 2 tuổi? Sao anh đành lòng như vậy? Helen nhớ Ba kêu mẹ gọi Ba em biết phải gọi cho ai bây giờ? Helen hỏi ba đâu em biết nói anh đi đâu? Sao anh đành lòng bỏ con mà đi khi con mới 2 tuổi? Nếu được 1 ước em sẽ ước về vườn sống bình yên không cần phải qua Mỹ gì hết", Linh Lan đau đớn chia sẻ.

Bà xã Vân Quang Long xót xa hỏi chồng quá cố: 'Helen nhớ ba biết gọi ai bây giờ?' Ảnh 3

Bài đăng của bà xã Vân Quang Long nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ai nấy đều bày tỏ sự xót thương trước sự ra đi đường đột của cố nghệ sĩ, đồng thời gửi lời động viên đến cô và bé Helen. 

Bà xã Vân Quang Long xót xa hỏi chồng quá cố: 'Helen nhớ ba biết gọi ai bây giờ?' Ảnh 4

Được biết, tang lễ của cố nghệ sĩ tại Việt Nam được tổ chức ở chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) vào ngày 1/1/2021 gồm lễ cầu siêu từ 9 giờ 30 phút đến 10 giờ 40 phút và lễ viếng từ 10 giờ 45 phút đến 15 giờ cùng ngày. Về tang lễ tại Mỹ, gia đình sẽ chính thức thông báo sau khi hoàn tất các thủ tục. 

Xem thêm: Thanh Thảo kể chuyện con gái mới 2 tuổi đã lái xe đạp điệu nghệ, đam mê trò chơi mạo hiểm

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất