Giải Trí

Dù tham gia cùng một sự kiện nhưng ba thành viên TFBoys không biểu diễn chung sân khấu?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, có thông tin TFBoys sẽ tham gia vào sự kiện đón giao thừa của đài Hồ Nam, nhưng ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ biểu diễn tiết mục chung?

Nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys đã tham gia Đêm hội giao thừa của đài Hồ Nam trong nhiều năm qua. Dù năm nay, tin tức cả ba thành viên tham dự vẫn chưa được xác thực nhưng cư dân mạng vẫn hy vọng họ có thể hội tụ đầy đủ.

Nhóm nhạc TFBoys

Về tin tức này, nhiều fan hâm mộ vừa vui mừng và lo lắng. Vì trước đó, các thành viên TFBoys đều tham gia nhiều sự kiện của đài CCTV, nhưng chẳng có chương trình nào mời đủ cả ba thành viên. Cho nên, lần này đài Hồ Nam đã thỏa lòng mong ước của fan hâm mộ. Từ khi ra mắt đến nay, TFBoys luôn được Hồ Nam coi trọng, mỗi lần biểu diễn cuối năm, cả ba thành viên sẽ kết hợp biểu diễn vài bài hát mừng năm mới. 

Nhưng theo thông tin lan truyền, năm nay dù TFBoys có tham gia sự kiện đài Hồ Nam thì họ chỉ biểu diễn cá nhân. 

Xem thêm: TFBoys sẽ tham diễn trong 'Thời đại niên thiếu của chúng ta' phần 2, hay sẽ do đàn em đảm nhận?

TFBoys luôn tham gia đêm hội giao thừa tại đài Hồ Nam nhiều năm qua 

Bây giờ, Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ đã có phòng làm việc của riêng mình và mỗi người đều có bước phát triển riêng. Là nhóm nhạc nổi tiếng có fan hâm mộ hùng hậu nhưng lượng antifan của TFBoys cũng đặc biệt nhiều. Có thể thấy, mỗi lần nhóm hội tụ sẽ có nhiều bài viết chỉ trích, châm biến các thành viên trên mạng xã hội.  

TFBoys mỗi lần hội tụ đều nhận được nhiều bình luận xấu của cư dân mạng 

Bên cạnh đó, fan hâm mộ lên tiếng phản đối cách quản lý thờ ơ của công ty Thời Đại Phong Tuấn đối với nhóm TFBoys. Trước đây, những chương trình như Phòng tối nhỏ hay MV, concert liên quan đến TFBoys đều do công ty này quản lý. Nhưng hơn hai năm qua, ngoài trừ concert kỷ niệm nhóm, công ty đã không có một hoạt động hội tụ đủ ba thành viên. 

Ngoài ra, fan hâm mộ cũng trông chờ Xuân Vãn năm nay của đài CCTV, liệu có mời đầy đủ ba thành viên tham dự?
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất