Phim Ảnh

TFBoys sẽ tham diễn trong 'Thời đại niên thiếu của chúng ta' phần 2, hay sẽ do đàn em đảm nhận?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, có thông tin lan truyền trên mạng xã hội bộ phim 'Thời đại niên thiếu của chúng ta' phần 2 sẽ khai máy. Đây là một bộ phim có thành tích rating ổn định, do ba thành viên của nhóm nhạc TFBoys nổi tiếng tham diễn vào năm 2017.

Bộ phim Thời niên thiếu của chúng ta đã được nhiều khán giả theo dõi. Khi mới phát sóng, rating phim khá cao cùng với dàn diễn viên cũng đặc biệt hùng hậu. Ngoài sự kết hợp của TFBoys, đội hình diễn viên còn có sự tham gia của Tiết Chi Khiêm, Lý Tiểu Lộ, Trương Tử Phong, Tống Tổ Nhi, Đinh Trình Hâm,... 

Gần đây, có thông tin lan truyền trên mạng xã hội bộ phim Thời đại niên thiếu của chúng ta phần 2 sắp khởi quay, đội hình vẫn là những diễn viên quen thuộc và có thêm sự xuất hiện của diễn viên Quan Hiểu Đồng. Với độ tuổi hiện tại của Quan Hiểu Đồng cũng rất thích hợp với thanh xuân vườn trường, kỹ năng diễn xuất của cô ngày càng được khán giả khen ngợi. Mặc dù khán giả vô cùng phấn khích khi có thông tin dàn diễn viên cũ vẫn tiếp nhận, nhưng đây cũng chỉ là tin đồn trên weibo vẫn chưa được xác thực. 

Xem thêm: Bất ngờ với chương trình âm nhạc đã từng loại hai thành viên TFBoys, Cúc Tịnh Y và cả Thái Từ Khôn

Có thông tin lan truyền phần 2 sẽ có sự tham diễn của TFBoys

Dựa vào poster được đăng tải trên mạng thì nhiều người tin rằng bộ phim sẽ có phần 2. Nhưng khán giả vẫn hy vọng cả ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ quy tụ một lần nữa trong phim. Cách đây vài ngày, bộ phim Tước Tích 2 có sự tham diễn của ba thành viên đã chính thức công chiếu vào tháng 12 sắp tới, nhưng vì đó là một bộ phim được quay vào năm 2017. 

Với lịch trình hiện tại, TFBoys hội tụ trong cùng một sự kiện đã là khó khăn, huống chi là tham diễn chung một bộ phim

Cũng có một số cư dân mạng suy đoán cơ hội vai chính trong phần 2 này sẽ do các thành viên trong nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Nhóm nhạc nam này hiện tại đang được nhiều người quan tâm và quan trọng đó là đàn em của TFBoys. Hơn nữa, một thành viên trong nhóm là Đinh Trình Hâm cũng từng vào vai phụ trong Thời đại niên thiếu của chúng ta

Nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

Mặc dù đáng tiếc khi TFBoys khó có thể tham gia nhưng với dáng vẻ tươi mới, thanh xuân của các thành viên Thời Đại Thiếu Niên Đoàn vẫn sẽ đem lại cho người xem một cảm giác năng lượng của tuổi trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất