saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Anthony Hopkins kỷ niệm 45 năm ông 'hoàn toàn tỉnh táo' với thông điệp đầy hy vọng đến các bạn trẻ

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar chia sẻ với những người đang phải sống dựa vào rượu bia hoặc chất kích thích "Hôm nay là ngày mà bạn sẽ rất lo lắng cho chính mình vào ngày mai. "

Mới đây, Anthony Hopkins đã kỷ niệm 45 năm hoàn toàn tỉnh táo với một thông điệp đầy hy vọng dành cho những người đang phải sống dựa vào rượu bia hoặc chất kích thích, đặc biệt là những người hâm mộ trẻ tuổi.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã đăng một video dài khoảng một phút lên Twitter, đồng thời đưa ra cái nhìn sâu sắc và thấu đáo.

Sau khi thừa nhận rằng năm 2020 đã gây khó khăn như thế nào trên toàn thế giới, ngôi sao điện ảnh và truyền hình bày tỏ "Bốn mươi lăm năm đã trôi qua, cho đến hôm nay tôi đã nhận được hồi chuông cảnh tỉnh. Suốt bấy lâu, tôi đã liên tục uống rượu và tưởng chừng như mình sắp phải chết vì nó." 

Nam diễn viên thời còn trẻ

Hopkins nói thêm "Tôi đạ nhận được một lời nhắn nhủ: 'Bạn muốn sống hay chết?' Và tôi chọn được sống."

Anthony Hopkins nhiều năm về trước

Hopkins cho biết ông từng có "những ngày nghỉ" và đôi khi không tránh khỏi "nghi ngờ", nhưng ông muốn nhấn mạnh điều này đến những người đang đấu tranh vì nó để trở nên mạnh mẽ hơn.

Anthony Hopkins được biết đến rộng rãi qua vai diễn kẻ ăn thịt người Hannibal Lecter
Hình ảnh trong bộ phim kinh dị kinh điển Sự im lặng của bầy cừu

Hopkins chia sẻ "Hôm nay là ngày mà bạn sẽ rất lo lắng cho chính mình vào ngày mai. Các bạn trẻ chớ bỏ cuộc, hãy tiếp tục chiến đấu, hãy can đảm lên, rồi các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất."

Nam diễn viên Westwood sắp bước sang tuổi 83 vào thứ Năm này. Ông đã kết thúc thông điệp bằng lời chúc đầy ý nghĩa, và động viên mọi người rằng năm 2021 sẽ trở nên tốt đẹp hơn, vì vậy hãy sống tích cực.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

BÌNH LUẬN