Giải Trí

Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Angelababy đã chứng minh sự trong sạch của mình trước tin đồn vu khống cô phản bội Huỳnh Hiểu Minh vì ngoại tình với Đặng Luân.

Hơn 2 năm nay, Huỳnh Hiểu MinhAngelababy không hề có một tấm ảnh chụp cùng nhau. Sinh nhật lần thứ 43 vào năm nay của "Huỳnh Giáo chủ" thiếu vắng lời chúc mừng từ bà xã. Khi cả hai ra mắt tác phẩm mới hay đạt được thành tích trong sự nghiệp thì đối phương lại lặng im, không gửi lời chúc mừng hay ủng hộ nào. Chính vì thái độ của họ như thế khiến dư luận không khỏi nghi ngờ, hết lần này đến lần khác đồn thổi cả hai đã ly hôn.

Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 1
Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 2
Sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh năm nay không hề có sự xuất hiện của bà xã Angelababy. Cô cũng chẳng gửi lời chúc mừng đến chồng.

Bên cạnh những tin đồn về hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tan vỡ, thì trên mạng cũng xuất hiện nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân khiến họ "đường ai nấy đi". Một trong số đó, tin đồn gây chấn động và ồn ào nhất chính là Angelababy phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình với Đặng Luân.

Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 3

Mới đây, Angelababy đã thắng kiện trước kẻ tung tin đồn cho rằng cô ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh khi có mối tình ngoài luồng với bạn diễn Đặng Luân. Nội dung bài viết đưa tin Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn, phía nữ ngoại tình với đàn em Đặng Luân. Thậm chí cuộc hôn nhân này đã đổ vỡ theo kiểu "ông ăn chả, bà ăn nem".  

Xem thêm: 4 'bình hoa di động' của Cbiz, cát-xê cao nhưng diễn xuất lại quá tệ

Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 4
Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 5

Ngay lập tức, Angelababy đệ đơn lên tòa án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, yêu cầu bị đơn phải công khai xin lỗi và bồi thường thiệt hại kinh tế lẫn tổn thất tinh thần nửa triệu tệ (1,8 tỷ đồng). 

Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 6
Angelababy thắng kiện tin đồn phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngoại tình cùng Đặng Luân Ảnh 7

Sau khi tòa tuyên án, bị đơn buộc phải đăng bài viết xin lỗi Angelababy trong 7 ngày liên tiếp tại tài khoản Weibo, và bồi thường cho nữ diễn viên 30 ngàn tệ (110 triệu đồng). Các yêu cầu kiện tụng khác của nàng tiểu hoa đã bị tòa bác bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất