Phim Ảnh

4 'bình hoa di động' của Cbiz, cát-xê cao nhưng diễn xuất lại quá tệ

Theo NetEase
Chia sẻ

Những người đẹp này thường bị chê năng lực không tương xứng với cát-xê mà bản thân nhận được.

Trong showbiz Hoa ngữ hiện nay có rất nhiều nữ diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc, sở hữu dàn fan hùng hậu. Các nhà sản xuất cũng bỏ ra mức cát-xê rất cao để mời họ về đóng phim nhưng chỉ có điều, diễn xuất của những minh tinh này lại không thuyết phục được khán giả. Angelababy, Âu Dương Na Na, Trịnh Sảng hay Cảnh Điềm đều là những diễn viên có kinh nghiệm nhiều năm đóng phim, tuy nhiên diễn xuất của họ lại quá tệ, thường bị chê năng lực không tương xứng với cát-xê mà mình nhận được.

Angelababy

Nhắc đến những “bình hoa di động” nổi tiếng thì chắc chắn Angelababy sẽ bị gọi tên đầu tiên. Có thể thấy, Angelababy luôn xuất hiện rất xinh đẹp trên màn ảnh nhưng diễn xuất của cô lại hoàn toàn trái ngược khi gương mặt bị chê đơ cứng, ngoài trợn mắt ra thì chẳng có gì hơn cả. Được biết khi đóng Cô phương bất tự thưởng, nhà sản xuất đã bỏ ra 80 triệu NDT (khoảng 283 tỷ đồng) để mời Angelababy làm nữ chính. Tuy nhiên, ngoài những phân cảnh cận mặt thì hầu như cô nàng đều giao hết cho diễn viên đóng thế. 

Hiện tại, Angelababy đã qua thời hoàng kim, cộng thêm lệnh giảm cát-xê đến từ Tổng cục điện ảnh đã khiến cô phải nhận một mức thù lao vô cùng thấp. Trong một buổi phỏng vấn, bà xã Angelababy cho biết hiện tại thù lao của cô đã giảm hơn 80% nhưng vẫn không có phim để đóng, nguyên nhân đến từ khả năng diễn xuất quá kém.

Âu Dương Na Na

Âu Dương Na Na vốn được biết đến là một “thần đồng Cello”, dù còn trẻ nhưng sự nghiệp của cô đã rất rộng mở và trải đầy hoa hồng. Nhưng Âu Dương Na Na không dừng bước ở đó, nữ minh tinh quyết định lấn sân sang đóng phim. Hiện tại, tuổi đời chỉ mới 20 nhưng Âu Dương Na Na đã có kinh nghiệm diễn xuất hơn 7 năm. 

Gia tài phim ảnh của Âu Dương Na Na khá nhiều, cô cũng là diễn viên có mức cát-xê thuộc hàng top trong hàng ngũ những ngôi sao thế hệ sau 2000. Nhưng Âu Dương Na Na cũng giống như Angelababy vậy, năng lực không tương xứng với thù lao nhận được, khiến những bộ phim cô tham gia đều thất bại thảm hại. Nhiều người nhận xét, Âu Dương Na Na không hợp đóng phim, thay vào đó cô nên tập trung cho Cello hoặc tham gia show truyền hình, quay quảng cáo và lên tạp chí.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là một ngôi sao được đào tạo bài bản nhưng diễn xuất của cô lại không được như kỳ vọng, nhất là sau khi cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt đơ cứng làm hạn chế biểu cảm của Trịnh Sảng mỗi khi hóa thân thành nhân vật trong phim, từ phim này qua phim khác khiến cho khán giả vô cùng thất vọng. 

Nhưng trong làng giải trí, Trịnh Sảng hơn 10 năm qua vẫn luôn duy trì sức hút rất lớn, độ hot tên tuổi chỉ có tăng chứ không giảm. Chính điều này khiến cô dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất. Mỗi một bộ phim truyền hình mà Trịnh Sảng tham gia, nhà sản xuất đều phải bỏ khoảng 50 triệu NDT (khoảng 177 tỷ đồng) để trả cho cô, đây là một con số không hề nhỏ.

Cảnh Điềm

Là một nữ diễn viên xinh đẹp với biệt danh “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, đời tư trong sạch không scandal giúp Cảnh Điềm được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên bên cạnh đó, cô cũng có một lượng antifan khá đông đảo chỉ vì diễn kém nhưng toàn tham gia phim bom tấn từ Trung Quốc đến Hollywood, hợp tác cùng nhiều minh tinh đình đám. 

Diễn xuất có hạn, Cảnh Điềm cũng chẳng phải là ngôi sao có đủ năng lực để “cân" doanh thu phòng vé hay rating nhưng người đẹp vẫn dễ dàng nhận được 80 triệu NDT (khoảng 283 tỷ đồng) khi nhận đóng một bộ phim truyền hình. Chính những điều này khiến danh tiếng của nữ diễn viên Đại Đường vinh diệu ngày càng trượt dốc theo thời gian.

Chia sẻ

Theo

NetEase

Tin mới nhất