Giải Trí

Giải Trí

Angela Baby lủi thủi một mình dắt con đi chơi giữa nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh có người mới

Tiên Tiên
Chia sẻ

Angela Baby đã có buổi đi chơi cùng con trai sau khi chồng cũ dính nghi vấn hẹn hò cùng tình mới.

Vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục có những ồn ào tình cảm cùng người mới hậu ly hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby. Mới đây, một số người đi đường vô tình bắt gặp hình ảnh Angela Baby lẻ bóng đưa cậu con trai đi chơi một mình. 

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, nữ diễn viên ăn vận giản dị khi bên cạnh cậu quý tử. Cô diện chiếc áo sơ mi sọc caro tối giản, kết hợp cùng chiếc quần ống loe khoe khéo đôi chân nuột nà. Quả thật, Angela Baby trông rất trẻ trung khi đứng cạnh con trai nhiều người nhận xét là tựa như hai chị em vui vẻ đi chơi cùng với nhau.

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé đã lớn phổng phao, sở hữu chiều con khủng khi gần bằng vai mẹ.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015 khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông báo này của cả hai. Tuy nhiên vào đầu năm nay, sóng gió liên tục ập vào đầu hai vợ chồng trẻ, tình cảm cũng dần rạn nứt và dẫn tới kết cục ly hôn, "đường ai nấy đi".

Gần đây, dân tình vô cùng hoang mang khi Huỳnh Hiểu nghi dính liên tiếp hai nghi vấn hẹn hò. Trước đó là là Tưởng Hân, nữ diễn viên đóng cùng anh trong Thiên long bát bộ vào tháng hai năm nay. 

Xem thêm: Vừa ly hôn Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò Tưởng Hân?

Tuy nhiên vừa mới đây, Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng soi ra thêm nhiều chi tiết nghi vấn anh đang có mối quan hệ yêu đương cùng hot girl 2 con Diệp Kha khi có nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang bên nhau. 

Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hotgirl mạng, nhan sắc lại hao hao Angelababy?

Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa trước hình ảnh một mình dắt con đi chơi giữa chốn đông người của nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN