Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hotgirl mạng, nhan sắc lại hao hao Angelababy?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin chồng cũ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với hot girl mạng Diệp Kha.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến chuyện hẹn hò của chồng cũ Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, nguồn tin cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã có tình mới là một hot girl mạng tên Diệp Kha.

Ngay lập tức, tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh cùng Diệp Kha lọt hot search Weibo bảng giải trí và nhận được lượt bàn luận chóng mặt.

Blogger cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã hẹn hò với Diệp Kha sau khi ly hôn Angelababy với loạt bằng chứng vô cùng chi tiết. Đầu tiên, Diệp Kha đăng một tấm ảnh mình được nhận hoa lên Weibo, công chúng phát hiện vị trí được hiển thị trên hình là thành phố Huỳnh Hiểu Minh đang ở. 

Bên cạnh đó, Diệp Kha và Huỳnh Hiểu Minh được bắt gặp cùng đăng bài liên quan đến linh vật Olympic. Đặc biệt, blogger cho biết hễ Hiểu Minh xuất hiện ở thành phố nào thì Diệp Kha cũng đăng ảnh check-in nơi đó. 

Dù các nhân vật liên quan chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng khán giả khắp nơi đã bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng khi nhìn lướt qua, họ cảm thấy Diệp Kha có nét khá giống Angelababy - vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh.

Xem thêm tại: Lộ cảnh Dương Tử và Trương Vãn Ý đối diễn trong Trường Tương Tư, khán giả quay xe khen lấy khen để

Huỳnh Hiểu Minh và vợ cũ - Angelababy.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cô này xinh ghê, gu của Huỳnh Hiểu Minh quả thật không tầm thường.

- Chị gái ấy có nét giống vợ cũ anh thiệt.

- Chúc mừng thôi, nếu là trai đơn gái chiếc thì có gì đâu nhỉ.

- Giống Angelababy lắm, chỉ khác mỗi cái mặt.

- Sao gương mặt cô này mỗi nơi đăng mỗi khác nhỉ, sợ quá.

Bên cạnh đó, nhiều người mong tin đồn này của blogger là thật và họ sẵn sàng ủng hộ nam diễn viên. Bởi đã đến lúc Huỳnh Hiểu Minh mở lòng để đón nhận hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân gây tiếc nuối với Angelababy.

Theo thông tin hành lang, bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh là hoa khôi vô cùng nổi tiếng tại đại học Thâm Quyến - nơi cô theo học và đã tốt nghiệp.

Xem thêm tại: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất