saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Hoàng My có câu trả lời gây chú ý khi được fan hỏi bao giờ lấy chồng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Màn tương tác của Hoàng My và người hâm mộ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Hoàng My đăng tải bài viết chúc mừng Mâu Thủy khi người đẹp được bạn trai cầu hôn. Á hậu Hoàng My viết: "Quá tiếc cho một nhan sắc. Trước lấy chồng thì người đời gọi Ms.Thủy. Sau lấy chồng thì người đời gọi Mrs.Thủy. Chỉ khác nhau chữ 'r' mà từ cô thành bà, tiếc thay.

Dù cô hay bà thì em sẽ mãi mãi là em thương của chị, Thủy à. Mong sau này có túi bụi chuyện chồng con, đôi lúc em sẽ chợt nhớ về những khoảnh khắc ta còn hồn nhiên bên nhau".

Á hậu Hoàng My có câu trả lời gây chú ý khi được fan hỏi bao giờ lấy chồng Ảnh 1
Á hậu Hoàng My có câu trả lời gây chú ý khi được fan hỏi bao giờ lấy chồng Ảnh 2
Màn tương tác của Hoàng My và người hâm mộ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Ngay dưới bài viết, người hâm mộ gửi nhiều lời chúc tới Mâu Thủy. Đáng chú ý, cũng không ít khán giả giục Hoàng My "chạy deadline" lấy chồng. Một tài khoản để lại bình luận: "Chị My tới ngày nào theo chồng vậy chị?". Hoàng My thẳng thắn trả lời: "Chị đã nói là chị không lấy chồng rồi. Đừng hỏi".

Vừa qua, tình cũ của Hoàng My là Phillip Nguyễn xác nhận việc chuẩn bị kết hôn sau thời gian gắn bó. Á hậu Hoàng My cũng ngay lập tức gửi lời chúc mừng tới bạn trai cũ. Trên tài khoản Instagram cá nhân, Á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải story về bạn trai cũ. Cô đăng tải hình ảnh tình tứ giữa chàng thiếu gia và vị hôn thê cùng với chú thích: "Beautiful".

Á hậu Hoàng My có câu trả lời gây chú ý khi được fan hỏi bao giờ lấy chồng Ảnh 3
Hoàng My từng cho biết không muốn lấy chồng và sinh con. Cô tiết lộ sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bản thân cũng như gia đình.

Ngoài ra cô cũng đăng tải dòng trạng thái được cho là lời nhắn nhủ gửi đến tình cũ: "I'm so happy for you! Best wishes on your wonderful journey, as you build your new lives together. May the love you share today grow stronger as you grow old together. Happy  marriage!" (Tạm dịch: Em rất mừng cho anh! Gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất trên hành trình tuyệt vời khi anh xây dựng cuộc sống mới. Chúc cho tình yêu mà anh chia sẻ ngày hôm nay sẽ ngày càng thắm thiết cho tới khi anh và người ấy cùng nhau già đi. Mừng hạnh phúc của anh!)".

Á hậu Hoàng My có câu trả lời gây chú ý khi được fan hỏi bao giờ lấy chồng Ảnh 4

Cách cư xử văn minh của Hoàng My sau chia tay với bạn trai khiến khán giả nể phục. Hoàng My là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chia sẻ với truyền thông, Hoàng My từng cho biết không muốn lấy chồng và sinh con. Cô tiết lộ sẽ dành thời gian nhiều hơn cho bản thân cũng như gia đình.

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Tây Ninh qua góc nhìn của Á hậu Vũ Hoàng My có gì khác biệt?

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN