Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Bị nhìn chằm chằm, Á hậu Hoàng My sợ mang virus Corona, hóa ra sự thật 'dở khóc dở cười'

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

'Tự nhiên mọi ánh mắt đổ dồn về hai người làm mình tưởng họ sợ mình mang virus Corona', Hoàng My bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á hậu Hoàng My có bài đăng kể lại tình huống khiến nhiều người không khỏi bật cười. Theo đó, Hoàng My cùng CEO Trần Việt Bảo Hoàng cùng vào một nhà hàng ở Israel, cô bị mọi người nhìn chằm chằm nên nghĩ rằng, họ tưởng cả hai mang virus Corona. Nhưng sự thật Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010 được khen "quá xinh đẹp".

Á hậu Hoàng My kể chuyện được khen xinh đẹp như "tuyệt tác của thượng đế".

Hoàng My kể lại: "Hôm qua, crush (CEO Trần Việt Bảo Hoàng - PV) và mình vào một nhà hàng ở Eilat, tự nhiên mọi ánh mắt đổ dồn về hai người làm mình tưởng họ sợ mình mang virus Corona.

Sau có một người đàn ông đến hỏi: "Xin lỗi cô là hoa hậu nước nào? Xin lỗi vì sự đường đột này nhưng cô quá xinh đẹp. Giống như một tuyệt tác của thượng đế và là một trong những người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp!".

Mình rất ngạc nhiên vì sự bạo dạn này vì bữa giờ mình ở Jerusalem nên quen với cách đàn ông họ "xa lánh" mình. Hơn nữa sao họ biết mình vậy… Crush: "À, người như vậy ở nước tụi tao còn chưa lấy được chồng đó!" Ủa crush".

Bài đăng của Á hậu Hoàng My.

Chia sẻ "dở khóc dở cười" của Hoàng My khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Được biết, Hoàng My và CEO 9X đang "tháp tùng" Miss Universe Việt Nam 2021 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chinh chiến ở Israel. 

Kim Duyên sẵn sàng vào phỏng vấn kín: Diện đồ đẹp như minh tinh, thả dáng siêu mượt Ảnh 5
Lay-out của Kim Duyên trong vòng phỏng vấn kín.

Hiện tại, đại diện Việt Nam đang ở giai đoạn nước rút của cuộc thi. Kim Duyên đã bước vào phần thi phỏng vấn kín với ban giám khảo, đây là thử thách chiếm nhiều điểm số và quyết định thứ hạng lọt top. 

Đêm thi Bán kết và Quốc phục sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam), cộng đồng fan sắc đẹp trong nước đang háo hức chờ ngày xem Kim Duyên trổ tài. 

Xem thêm: Một siêu mẫu bị phạt 2 triệu trong mùa giãn cách vì... chai nước tương

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ