Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Một siêu mẫu bị phạt 2 triệu trong mùa giãn cách vì... chai nước tương

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Câu chuyện được chính nàng mẫu chia sẻ đã khiến các fan không nhịn được cười.

Mới đây, mạng xã hội đã chuyền tay nhau đoạn clip ngắn được cắt ra từ một talkshow. Trong clip có sự xuất hiện của Á hậu Lona Kiều Loan với vai trò MC và siêu mẫu Minh Tú trong cương vị khách mời.

Theo đó Lona Kiều Loan đã cho biết việc người mẫu Minh Tú đang sinh sống trong khu vực bị phong tỏa lâu nhất nhì TP HCM trong những ngày giãn cách xã hội phòng dịch vừa qua. 

Siêu mẫu Minh Tú hài hước kể lại những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa dịch vừa qua trong một talkshow 

Nhắc đến những kỷ niệm về mùa dịch, Minh Tú đã hài hước chia sẻ lại câu chuyện bị phạt 2 triệu đồng trong mùa giãn cách.

"Thật ra lúc đó nhà tôi ở trong chung cư, bữa đó nhà hết chai nước tương, tôi xuống dưới mua thì gặp các anh chức năng, thế là tôi bị phạt 2 triệu", nàng mẫu hài hước kể lại câu chuyện đáng nhớ trong mùa giãn cách. 

Bên cạnh đó, siêu mẫu Minh Tú cũng chia sẻ lại việc bản thân đã chọn sai chỗ ở dẫn đến việc mua đồ ăn thức uống khó khăn trong những ngày dịch bệnh.

"Lúc xưa tôi điệu đà, thích chọn những khu vực riêng tư để sinh sống, cũng bởi thế mà trong khu tôi ở chỉ có 2 cửa hàng. Thế là những ngày giãn cách xã hội, khu đó trở thành riêng tư luôn, 2 cửa hàng đó cũng đóng cửa", Minh Tú kể. 

Siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày phải ở nhà phòng dịch 

Sau quãng thời gian hạn chế việc đi lại, Minh Tú cũng dần kết nối được với các hộ dân trong cùng khu vực, tổ dân phố. 

"Tôi được kết nối với các tổ dân phố, được các anh bộ đội vào tận nhà cho gạo, nước mắm,... Chưa bao giờ mà mình nghĩ rằng sẽ đến một ngày mà mình thiếu, và phải đi xin, không mua được gì hết. Cho nên là khoảng thời gian này để lại nhiều ấn tượng".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ