saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Hoàng My bị ngộ độc: 'Tôi suýt lìa đời vì nôn và kiệt sức nhiều'

Khải Anh
Chia sẻ

Thông tin về tình trạng sức khoẻ của á hậu Hoàng My đã làm không ít người lo lắng.

Sáng 16/8, trên trang cá nhân, á hậu Hoàng My đã chia sẻ về tình trạng ngộ độc thực phẩm của bản thân. Ngay khi bài chia sẻ được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên đến cô. 

Á hậu Hoàng My bị ngộ độc: 'Tôi suýt lìa đời vì nôn và kiệt sức nhiều' Ảnh 1

Cô viết: "Tối qua mình tưởng mình chết vi ngộ độc thực phẩm rồi chứ. Mình ăn có mỗi cá và dưa leo thôi nhưng sau đó bị nôn rất nhiều. Mọi người ăn uống cẩn thận nha vì mình nói ra thì mới biết mẹ mình và bác Al gần đây cũng bị. Bác Al cũng là do ăn cá".

Theo đó, Hoàng My đã nôn và kiệt sức khá nhiều. Đồng thời, cô cũng bị đau quặn từ cuống bao tử tới bao tử từ 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng. 

Á hậu Hoàng My bị ngộ độc: 'Tôi suýt lìa đời vì nôn và kiệt sức nhiều' Ảnh 2
Bài chia sẻ của á hậu Hoàng My

"Lúc đó mà không lấy hết sức nhắn tin cầu cứu và gọi điện cho chị và mẹ mình thì chắc không qua nổi rồi. Thiệt là chưa bao giờ thấy mình sắp chết như lúc đó.

Tôi uống nhiều nước gừng và để bao tử có nước để đẩy chất độc ra ngoài. Sau 4 lần nôn thì trong bụng mình không còn gì nữa, cảm giác như súc ruột vậy. Tuy nhiên, mình vẫn rất đau và kiệt sức. Lúc kiệt sức quá tự nhiên mình nghĩ đến nước điện giải và nhờ chị mình pha. 

Á hậu Hoàng My bị ngộ độc: 'Tôi suýt lìa đời vì nôn và kiệt sức nhiều' Ảnh 3

Uống xong thấy có sức hơn một chút, nhưng cũng lại nôn ra tiếp. Trạng thái cơ thể lúc này chỉ muốn đẩy mọi thứ ra ngoài chứ không muốn tiếp nạp gì vào nên chỉ một muỗng cháo mẹ đút mà mình lại muốn nôn tiếp. Có mẹ và chị bên cạnh mình thấy yên tâm nhiều", á hậu Hoàng My cho biết.

Bên cạnh đó, Hoàng My cũng dành lời khuyên cho mọi người nên chuẩn bị sẵn vitamin C, thuốc đau bụng, túi chườm thảo mộc, men tiêu hoá và gừng ở nhà. 

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của cô đã tạm ổn định. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn còn mệt, phải uống protein thực vật để bao tử không bị đau và tập thể dục. 

"Đây là "lần đầu tiên" mà tôi có trải nghiệm như sắp chết. Nghĩ đến trạng thái tối qua và trạng thái sáng nay khác nhau ghê. Lại yêu đời, mà nghĩ lại sống một mình thiệt là hơi ghê rồi", cô cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN