saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

7 kênh Youtube của idol mà fan K-pop nhất định phải subscribe vì nội dung siêu hấp dẫn

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Mặc dù có rất nhiều kênh Youtube chất lượng và hấp dẫn về mặt nội dung, song dưới đây chắc chắn là những kênh Youtube mà các fan K-pop không nên bỏ qua.

Bạn đã subcribe kênh Youtube của họ chưa?

Ngày càng có nhiều idol lập kênh Youtube riêng để chia sẻ về cuộc sống với các fan cũng như để kiếm thêm thu nhập cho mình.

1. Solarsido của Solar (MAMAMOO)

Cô nàng Solar của MAMAMOO có một kênh Youtube tên là Solarsido. Ở kênh Youtube này, Solar tự đặt ra cho bản thân những thử thách mới lạ, từ việc đi ra ngoài hẹn hò với fan đến tiết lộ trong ví của mình có gì.

Mặc dù phần lớn các nội dung trong kênh của Solar đều vui nhộn và nhẹ nhàng, nhưng trong video mới nhất vừa được đăng tải, cô đã lên tiếng về ngày “Quốc tế không khoan dung với việc cắt xén bộ phận sinh dục của phụ nữ” do Liên hợp quốc đưa ra. Solar đã dành thời gian tìm hiểu thêm về vấn nạn này cũng như mạnh dạn thúc đẩy nhận thức về vấn đề vốn không nhiều người biết đến.

2. GRAZY GRACE của Grace Kim

Kênh Youtube của Rapper kiêm thí sinh Unpretty Rapstar - Grace Kim có tên GRAZY GRACE chia sẻ rất nhiều thông tin. Grace thường nói lên suy nghĩ của mình, trong đó có cả việc Dispatch lấy tin ra sao, hay những cuộc gặp gỡ với fan cuồng đáng sợ nhất mà cô từng được nghe.

Gần đây nhất, Grace đăng tải video trải nghiệm xã hội thông qua việc sử dụng ứng dụng hẹn hò.

3. achahakyeon của N (VIXX)

Trưởng nhóm N của VIXX có kênh Youtube riêng mang tên achahakyeon. N không thường xuyên đăng tải video, nhưng các fan rất thích sự thư thái thoải mái khi theo dõi các video của anh!

4. Wayland của Way (nhóm Crayon Pop)

Way (nhóm Crayon Pop) từng có lần nói rằng cô kiếm được tiền qua kênh Youtube thậm chí còn nhiều hơn khi hoạt động cùng nhóm nhạc của mình. Bên cạnh những tiết lộ chân thật về các trải nghiệm của bản thân trong ngành công nghiệp K-pop, cô cũng chia sẽ những bí mật ngọt ngào, các ca khúc cover và nhiều thông tin khác!

Gần đây nhất, video của Way có sự góp mặt của vũ công Yerang Kim và họ đã bàn luận về nhiều chủ đề từ cách trở thành một vũ công idol, chế độ đối đãi, v.v…!

5. Kênh của Baekhyun (nhóm EXO)

Cũng giống như N của VIXX, Baekhyun không thường xuyên đăng tải video, tuy nhiên, khi đăng tải, EXO-L rất nhiệt tình ủng hộ các video. Nội dung video mà Baekhyun ghi hình phần lớn là dạng vlog và đem lại cho người xem cái nhìn rất thú vị về cuộc sống trong thế giới idol nổi tiếng.

Video gần nhất được đăng vào giữa tháng 10 năm 2019, vì thế fan rất nóng long chờ đợi lần đăng tải tiếp theo của anh chàng.

6. ! KEN DO !T của Ken (nhóm VIXX)

Giọng ca chính dễ thương của nhóm VIXX, Ken, thường chia sẻ mọi thứ từ các bản cover đến các video ASMR trên kênh này.

Video mới nhất của Ken được đăng tải từ cuối tháng 1 với sự góp mặt của người mẹ đáng mến khi họ nấu ăn cùng nhau.

7. PRODUSORN của Sorn (nhóm CLC)

Kênh Youtube của Sorn khá phong phú về mặt nội dung. Từ các vlog ngẫu nhiên cho đến các mẹo trang điểm, mỗi thứ một chút phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, cô nàng cũng rất chăm tương tác với fan cũng như đề nghị họ giúp chọn ra một cái tên chính thức cho các subscriber kênh trên kênh của cô!

Video mới nhất của Sorn được đăng tải chỉ vài ngày trước, trong đó cô chia sẻ về kỳ nghỉ tết âm lịch tại Bangkok.

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN