Giải Trí

Giải Trí

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều lần Trịnh Sảng làm ra những hành động vô cùng khó hiểu, tính chất của sự việc mà cô nàng gây ra ngày càng ảnh hưởng đến xã hội, buộc giới giải trí Hoa Ngữ phải bài trừ cái tên này ra khỏi showbiz.

Hổ dữ không ăn thịt con, thế mà Trịnh Sảng lại nhẫn tâm yêu cầu hai người phụ nữ mang thai hộ con của mình hãy phá bỏ dù thai kỳ đã đến tháng thứ 7. Vì cái thai đã quá lớn cộng thêm luật pháp tại tiểu bang Mỹ không cho phép khiến Trịnh Sảng phải từ bỏ ý định. Nhưng đến lúc con ra đời, cô nàng họ Trịnh vẫn kiên quyết không nhận con và thốt ra câu nói rất nhẹ nhàng: "Dịch vụ đẻ thuê hãy mang hai đứa trẻ này cho người khác nuôi dưỡng đi". Với những hành vi này của Trịnh Sảng khiến công chúng vô cùng phẫn nộ và đánh giá "cựu minh tinh" là con người nhẫn tâm, đáng sợ và vô đạo đức.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 1

Tuy nhiên, không chỉ có hành động mất nhân tính này, trước đó Trịnh Sảng còn có những hành vi khiến chẳng ai có thể hiểu nổi. Không ít dân mạng nhận định rằng nhìn vào các biểu hiện sau đây cho thấy Trịnh Sảng là kiểu người bất thường, thậm chí có khả năng mắc bệnh tâm thần.

1. Uy hiếp Trương Hằng rằng mình sẽ xuất gia

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 2

Trong phiên tòa lần này, Trịnh Sảng bất ngờ gửi cho Trương Hằng một bức ảnh chụp với mái tóc phủ đầy mặt đất, và nói rằng nếu bị ép vào thế đường cùng, cô sẽ xuất gia. Hành vi này của Trịnh Sảng khiến những ai tham dự phiên tòa đều ngây người, ngay cả Trương Hằng và thẩm phán cũng chẳng thể hiểu cô muốn diễn đạt điều gì.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 3

2. Cố tình làm tổn thương chính bản thân mình đến hai lần vì thất tình

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 4

Theo như lời chia sẻ của Trương Hằng, Trịnh Sảng liên tục có hành vi gây ra tổn thương cho chính mình. Lần đầu tiên là vào năm 2018, Trịnh Sảng tự nhốt mình trong phòng khi đang quay một bộ phim truyền hình, cô không ăn, không ngủ, không bật đèn cũng chẳng đi làm. Lần thứ hai là vào năm 2019, Trịnh Sảng bất ngờ mua một đống thuốc về nhà và nói với Trương Hằng rằng cô có thể kết thúc cuộc đời bằng cách uống những loại thuốc này. Sau khi Trương Hằng ngăn cản, Trịnh Sảng mới từ bỏ ý định nghĩ quẩn.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 5

3. Đối xử tàn ác với động vật

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 6

Trương Hằng tiết lộ điều này trước tòa, anh cho biết trong suốt quá trình yêu Trịnh Sảng, cô nàng từng nhiều lần bạo hành một chú chó trước mặt anh. Về chi tiết sự việc hành hạ động vật của Trịnh Sảng, Trương Hằng không tiết lộ cụ thể, nhưng những hành vi trước đây của cô nàng họ Trịnh đối với vật nuôi trong các show giải trí đã khiến mọi người phải khiếp sợ với tính cách của con người này.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 7
Vì lo lắng mình sẽ bị chó cắn nên cô đã yêu cầu bác sỹ hãy mài răng chú chó cưng của mình.

4. Tự tát mình ở nơi công cộng và chủ động cởi váy

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 8

Trước đó, khi tham gia một buổi họp báo, Trịnh Sảng được giới truyền thông phỏng vấn về cách diễn giải các vai diễn trong phim, cô không hề trả lời mà lại tự tay tát mặt liên tục trước nhiều người, khiến các diễn viên, đạo diễn trên sân khấu bị sốc, chẳng hiểu chuyện gì xảy ra.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 9

Chưa hết khi tham gia một gameshow cùng với Ngũ Gia Thành và Hứa Ngụy Châu, Trịnh Sảng đã trực tiếp cởi bỏ chiếc váy đang mặc trước ống kính, khiến hai khách mời nam ngồi sau sợ hãi phải bịt miệng và che mắt.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 10

MC chương trình Liễu Nham tỏ vẻ xấu hổ, ngượng ngùng khi thấy cảnh tượng này, trong khi cha mẹ của Trịnh Sảng lại trông rất bình tĩnh, như thể họ đã quen với cách cư xử của con gái mình từ lâu. Tuy nhiên, đây chẳng phải là nhà riêng để cô nàng thoải mái, "tự nhiên" như thế, khi mà chương trình được phát sóng với nhiều người xem, cùng với đó là những đồng nghiệp khác giới đang ở trong phòng.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 11

5. Nổi trận lôi đình khi tham gia show, ép đàn anh Ngô Tôn phải xin lỗi

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 12

Ở một chương trình khác, Trịnh Sảng đảm nhận vai trò đội trưởng cùng với Ngô Tôn và Trương Nhất Sơn. Khi đó, Trịnh Sảng cảm thấy mình bị đối xử bất công, "cựu minh tinh" đột nhiên tối sầm mặt và to tiếng quát tháo, tố ekip chương trình không công bằng. 

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 13

Để hạ hỏa cơn giận của Trịnh Sảng, Ngô Tôn đích thân cúi người đứng trước mặt cô xin lỗi. Điệu bộ của Trịnh Sảng tỏ ra vô cùng đắc chí.

6. Đánh số thứ tự cho người yêu cũ

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 14

Dân mạng phát hiện hàng loạt tài khoản phụ trên Weibo của Trịnh Sảng đều theo một quy luật hết sức đặc biệt và khác người: ký tự tên viết tắt của người yêu cũ kèm theo số thứ tự. Bắt đầu từ tài khoản có tên "lsy0001", cho đến "zh0005", "yb0009", "zh0013". Bạn trai sau được tăng thêm 4 đơn vị so với người trước, trong tiếng trung, số 4 đồng âm với người ch.ết. Không ít ý kiến suy đoán rằng cách đặt tên của Trịnh Sảng này vô cùng ghê gớm khi trù ẻo cho nhà người yêu cũ đều phải ch.ết.

6 hành vi kỳ quặc, không ai hiểu nổi của Trịnh Sảng khiến dân mạng nhận định: Đây là nhân cách quỷ dữ Ảnh 15
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN