Giải Trí

Giải Trí

Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng và 2 nam diễn viên thay thế vai diễn của NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Táo Quân 2022 - Gặp nhau cuối năm đã chính thức lên sóng vào ngày 31/1, nhằm ngày 29 Tết.

Trong chương trình năm nay, Đỗ Duy Nam - Trung Ruồi đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu ở Táo Quân thay cho NSND Xuân Bắc và NSND Công Lý. Chính vì sự thay đổi đầy bất ngờ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi "cái bóng" của 2 nghệ sĩ gạo cội là NSND Xuân Bắc và NSND Công Lý là không hề nhỏ.

Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022? Ảnh 1

Xuất hiện ở buổi chầu, cả Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đã hoàn thành vai diễn một cách trơn tru nhất có thể và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Thậm chí, có người còn cho rằng Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi hoàn toàn xứng đáng thay thế NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng các nghệ sĩ gạo cội "gánh" còng lưng cho vai diễn của Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi vì cặp đôi chưa có sự tương tác nhiều như NSND Công Lý - NSND Xuân Bắc từng làm. 

Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022? Ảnh 2
Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022? Ảnh 3

Công bằng mà nói việc Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi dám đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu của NSND Công Lý - NSND Xuân Bắc cho Táo Quân 2022 là một sự đáng khen, bởi lẽ 2 nhân vật này vốn đã được khán giả quen mặt gần 20 năm. Thế nên để thay thế và vượt qua được cái bóng quá lớn của 2 người đàn anh đi trước không phải là chuyện một sớm một chiều. 

Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022? Ảnh 4

Có lẽ sau lần thể hiện này, Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi sẽ còn phải học tập nhiều thêm để những mùa Táo Quân sau sẽ đảm nhận vai diễn một cách tròn trịa nhất, cũng như không phụ lòng khán giả, những người luôn dành tình cảm rất lớn cho Táo Quân.

Xem thêm: Táo quân 2022: 'Vựa muối' vừa mặn, vừa sâu cay gọi tên Táo Giao thông

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN