Giải Trí

Giải Trí

16 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm gây xúc động khi tiết lộ lần đầu được điều này

Mộc Anh
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ gây xúc động khi hát live 'Về với em'.

Thời gian gần đây, Võ Hạ Trâm "phủ sóng" khắp các bảng xếp hạng âm nhạc và nhiều sân khấu với ca khúc Về với em được đầu tư vô cùng công phu và tỉ mỉ khi được quay tại Ấn Độ - quê hương của chồng nữ ca sĩ.

Mới đây nhất, trong một chương trình âm nhạc, nữ ca sĩ nghẹn ngào tiết lộ: "16 năm Trâm mới có một bài hit". Chia sẻ này của Võ Hạ Trâm khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. 

Nguồn: Tiktok Hữu Tín

Bởi lẽ, nữ ca sĩ đã đi hát từ năm 2007, tuy nhiên mãi đến gần hai thập kỉ Võ Hạ Trâm mới gặt hái được "quả ngọt" khi "comeback" thị trường âm nhạc Việt với bản hit Về với em. Thành công này chính là minh chứng rõ rệt cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự nghiêm túc của Võ Hạ Trâm trong suốt những năm nghệ thuật. 

16 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm gây xúc động khi tiết lộ lần đầu được điều này Ảnh 1
16 năm hoạt động, Võ Hạ Trâm mới gặt hái được thành công với bản hit Về với em 
16 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm gây xúc động khi tiết lộ lần đầu được điều này Ảnh 2
Visual xinh đẹp, vũ đạo điêu luyện cùng giọng hát nội lực chính là những gì mà Võ Hạ Trâm đem đến trong ca khúc mới 

Năm 2019, Võ Hạ Trâm kết hôn cùng ông xã là doanh nhân người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary. Gần 2 năm sau đó, vàotháng 7/2021, cặp đôi đón ái nữ đầu lòng chào đời. Bé gái có tên thân mật là Moon, tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Chia sẻ về lý do khi hát tiếng Hindi trong ca khúc mới, Võ Hạ Trâm nói: "Mẹ chồng tôi không nói tiếng Anh còn tôi không nói được tiếng Ấn. Vì thế, mỗi lần gặp gỡ, hai mẹ con chỉ chào 'Hello' và cười với nhau, không trò chuyện được gì hơn. Lần này tôi quyết tâm tập hát tiếng Hindi nhờ sự hỗ trợ của ông xã Vikas. Tôi muốn mẹ chồng hiểu con dâu đang hát gì, sản phẩm của tôi có nội dung thế nào". Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cho biết cảm thấy may mắn khi được chồng Vikas luôn đồng hành và ủng hộ nữ ca sĩ trên con đường hoạt động nghệ thuật. 

16 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm gây xúc động khi tiết lộ lần đầu được điều này Ảnh 3
16 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm gây xúc động khi tiết lộ lần đầu được điều này Ảnh 4
Suốt hành trình làm nghệ thuật, Võ Hạ Trâm luôn được con gái và chồng bên cạnh ủng hộ 
Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

BÌNH LUẬN