Giải Trí

Giải Trí

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Vợ cũ Hoài Lâm khéo léo chia sẻ và đưa ra loạt điều kiện khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn.

Hậu ly hôn, Hoài LâmBảo Ngọc tuy không nhắc gì nhiều về nhau nhưng mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi. Đặc biệt là Bảo Ngọc, cô rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video clip ghi lại các hoạt động thường ngày của 2 nhóc tì.

Xem thêm: Bảo Ngọc khẳng định dù có gặp khó khăn cũng không để Hoài Lâm nuôi 2 con

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn Ảnh 1
Sau 10 năm bên nhau thì vào cuối tháng 6/2020, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn Ảnh 2
Cả hai có với nhau 2 người con chung là bé Gà và bé Cún

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, vợ cũ giọng ca "Hoa nở không màu" đã thu hút sự chú ý của mọi người khi trả lời câu hỏi từ phía khán giả: "Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?".

Theo đó, Bảo Ngọc đã đưa ra loạt tiêu chuẩn khắt khe như sau: "Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. 1 người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp"

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn Ảnh 3
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn

Qua chia sẻ của Bảo Ngọc, có thể thấy sau khi trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ hiện tại cô vẫn chưa có ý định đi thêm bước nữa và nếu chuyện đó có đến thì vợ cũ Hoài Lâm cũng đặt ra cho đối phương loạt điều kiện như là phải có trách nhiệm, yêu thương và chăm sóc, đem niềm vui đến cho hai nhóc tì.

Trước đó, Bảo Ngọc từng chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi ly hôn của mình chính là hai nhóc tì Gà - Cún. Được biết, hiện tại cô vừa kinh doanh bán hàng online vừa tập trung chăm sóc nuôi dạy 2 con nhỏ. 

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn Ảnh 4
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về cuộc sống an yên hiện tại sau đổ vỡ 

Qua những hình ảnh và tâm sự mà Bảo Ngọc thường chia sẻ lên trang cá nhân có thể thấy rằng cô nàng đang rất hài lòng với cuộc sống của mình. 

Ngoài ra vợ cũ Hoài Lâm cũng từng khẳng định sẽ không nhận bất kì khoản trợ cấp nuôi con nào từ nam ca sĩ hậu ly hôn. Cô cho biết dù có gặp khó khăn cũng sẽ không để Hoài Lâm chăm sóc 2 con, nếu anh muốn gặp các bé thì cô sẽ cho phép. 

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn Ảnh 5
Theo Bảo Ngọc, vì cô là người chăm sóc các con từng li từng tí từ nhỏ đến hiện tại nên cô sẽ không để ai khác thay thế mình.

Xem thêm: Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi ly hôn, ai nghe cũng gật gù

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN