Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi ly hôn, ai nghe cũng gật gù

Ngân Hoàng
Copy Link
Chia sẻ

Hiện tại Bảo Ngọc đã lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống của 3 mẹ con.

Sau 10 năm bên nhau và có với nhau 2 cô con gái nhỏ thì vào cuối tháng 6 vừa qua, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối khi thông báo tin tức cô và Hoài Lâm chính thức ly hôn.

Hậu tan vỡ, cặp đôi cũng không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi. Đặc biệt là Bảo Ngọc, cô rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh, video clip ghi lại các hoạt động thường ngày của 2 nhóc tì, 

Mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ ảnh chụp cùng hai con gái kèm theo dòng chú thích: "Chăm con, kiếm tiền, làm những gì mình thích".

Xem thêm: Bảo Ngọc tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với Hoài Lâm

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 1
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ về cuộc sống an yên hiện tại sau đổ vỡ 

Qua chia sẻ của Bảo Ngọc, có thể thấy, hậu ly hôn với Hoài Lâm, cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống. Hiện tại, cô vừa kinh doanh bán hàng online vừa tập trung chăm sóc nuôi dạy 2 con nhỏ. 

Được biết, dù làm mẹ đơn thân ở tuổi 25, độ tuổi khá trẻ, nhưng Bảo Ngọc vẫn chưa có ý định đi thêm bước nữa, thay vào đó cô muốn dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy 2 con nên người. 

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 2
Hiện tại Bảo Ngọc đã lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống của 3 mẹ con
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 3
Cô còn từng tuyên bố không cần tiền trợ cấp nuôi con của Hoài Lâm
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 4
Bảo Ngọc và hai con gái luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo mọi người

Cách đây không lâu, khi được hỏi nếu sau này Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái thì cô sẽ nghĩ sao thì Bảo Ngọc đã không ngần ngại trả lời: 

"Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?".

Chia sẻ này của Bảo Ngọc đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Xem thêm: Bảo Ngọc tiết lộ Hoài Lâm chưa hề thăm nom hai con sau khi ly hôn

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 5
Bảo Ngọc khẳng định dù có gặp khó khăn cũng sẽ không để Hoài Lâm chăm sóc 2 con, nếu anh muốn gặp các bé thì cô sẽ cho phép
Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 6
Vợ cũ Hoài Lâm cho biết vì cô là người chăm sóc các con từng li từng tí từ nhỏ đến hiện tại nên cô sẽ không để ai khác thay thế mình

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với người hâm mộ trên Instagram, Bảo Ngọc cũng đã có những tiết lộ về khoảng thời gian khủng hoảng khi ly hôn với nam ca sĩ Hoài Lâm. Cụ thể cô chia sẻ:

"Trước khi mình công khai quyết định ly hôn, mình từng thê thảm vào mỗi buổi tối. Sáng thức dậy thì lại như không có gì, vì phải lo con đi học, phải bán hàng, phải gặp người nhà. 

Chỉ có đêm về mình mới thật sự được sống đúng với cảm xúc đó, và mình vượt qua mọi chuyện chỉ một mình. Đến khi mình quyết định rồi, gia đình mình mới biết. Sau đó thì mình cân bằng được bằng việc đi tập gym, ăn uống, cafe với bạn bè. Những chị em, những người bạn thực sự thương và hiểu, chứ không nhìn bạn thất bại mà vui mừng. 

Mình nghĩ đến con mình, nghĩ đến người sinh mình ra, nghĩ đến gia đình của mình đã yêu thương mình như thế nào. Và phải sống thật tốt vì họ".

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ mục đích sống và niềm vui sau khi li hôn Ảnh 7

Xem thêm: Bảo Ngọc buông lời tuyệt tình khi bị nhắc chuyện tái hợp với chồng cũ Hoài Lâm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Ngân Hoàng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ