saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ tố Hoàng Anh ngoại tình mà Quỳnh Như còn cho biết nam diễn viên là người không có trách nhiệm với con gái.

Sau thời gian dài giữ im lặng, vào ngày 06/01 vừa qua Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng về mọi lùm xùm diễn ra hậu ly hôn. Theo đó, anh khẳng định không kết hôn với Quỳnh Như vì thẻ xanh ở Mỹ và lần lượt liệt kê 6 điều để đấu tố lại vợ cũ. Trong đó nam diễn viên nhấn mạnh vợ cũ của anh không chỉ không làm tròn bổn phận người vợ, hay đánh con, hỗn hào với người lớn mà còn ghen tuông vô cớ.

Ngay sau đó, phía Quỳnh Như đã tổ chức livestream trên Facebook cá nhân và đáp trả lại Hoàng Anh cực căng.

Xem thêm: Hoàng Anh chính thức lên tiếng vì sao ly hôn vợ cũ, ai nghe cũng bất ngờ

Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 1
Sau khi Hoàng Anh lên tiếng tố ngược vợ cũ hậu ly hôn thì phía Quỳnh Như cũng có màn đáp trả cực căng

Trong buổi livestream này ngoài trừ hai người bạn của Quỳnh Như còn có sự xuất hiện của bố ruột vợ cũ Hoàng Anh. Bố Quỳnh Như cho biết ông rất thất vọng về việc Hoàng Anh bỏ nhà ra đi mà không nói một lời trong khi bình thường mối quan hệ của hai bố con rất tốt, thậm chí trước đó khi bố Quỳnh Như hỏi thẳng Hoàng Anh rằng có phải nam diễn viên có ý định ly hôn với Quỳnh Như không thì Hoàng Anh vẫn một mực chối, anh còn hứa với bố cô là sẽ luôn nghe điện thoại mỗi khi bố cô gọi nhưng thực tế thì chỉ qua ngày hôm sau Hoàng Anh đã lẳng lặng rời khỏi nhà và không trả lời điện thoại của ông. 

Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 2
Bố ruột Quỳnh Như xuất hiện trên livestream của con gái, ông cho biết bản thân rất buồn trước những lùm xùm ly hôn của con gái và Hoàng Anh vừa qua

Điều đáng chú ý hơn là trong buổi nói chuyện này, người bạn của Quỳnh Như cũng tiết lộ rằng từ lúc Hoàng Anh sang Mỹ sống, anh và Quỳnh Như không hề ngủ chung. Theo người bạn này chia sẽ lý do là vì Quỳnh Như phải thức từ 8h sáng và làm việc tới 7-8h tối, trong khi Hoàng Anh thì "ăn nhậu" sáng đêm nên lúc Quỳnh Như đi làm thì Hoàng Anh ở nhà ngủ, bỏ mặc con gái ngồi một góc vừa bú sữa bình vừa xem máy tính. 

Đặc biệt, phía bạn của Quỳnh Như còn đưa ra bằng chứng cho rằng nam diễn viên ngoại tình cụ thể anh nói: "Khi ngày Hoàng Anh đi, bác trai ba của Như phát hiện nơi mà Hoàng Anh làm việc có bao cao su. Tôi mới hỏi Như là vợ chồng Như có sử dụng không thì Như nói không, vợ chồng Như không sử dụng". 

Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 3
Bị Hoàng Anh tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó mà chối cãi của nam diễn viên

Trước những điều mà Hoàng Anh tố ngược vợ cũ trước đó như không làm tròn bổn phận người vợ, để Hoàng Anh làm hết công việc nội trợ thì Quỳnh Như cũng thừa nhận rằng bản thân là một người hậu đậu không giỏi chuyện bếp núc thế nhưng theo cô việc nội trợ, trông con là việc mà cả vợ và chồng cùng nhau làm. 

Tuy nhiên Quỳnh Như cũng cho biết việc Hoàng Anh nói cô cấm cản không cho gặp con gái là sai sự thật. Theo Quỳnh Như chia sẻ, cô nhiều lần nhắn tin năn nỉ Hoàng Anh về nhà thăm con nhưng nam diễn viên không chịu, thay vào đó anh lại tới nơi nhận giữ con gái, bấm chuông xin gặp con mà không hẹn trước với người giữ trẻ, điều này trái với luật ở nơi đây là bạn phải gọi điện thông báo về việc tới thăm nom. 

Ngoài ra khi con gái bị sốt trên lớp học, Quỳnh Như có nhắn tin nhờ Hoàng Anh đến đón con dùm vì cô đang bận với khách hàng của mình, thế nhưng nam diễn viên lại không phản hồi thậm chí anh còn bảo cô giáo tự liên hệ Quỳnh Như khiến cô phải bỏ hết công việc để đi đón con gái.

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái

Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 4
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ thêm rằng con gái cô được chẩn đoán là chậm phát triển nên cô rất mong Hoàng Anh làm tròn trách nhiệm người cha ở bên cạnh yêu thương chăm sóc cô bé
Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 5
Quỳnh Như bức xúc khi Hoàng Anh còn đem những tin nhắn năn nỉ van xin của cô từng gửi tới anh mong anh quay lại cho những người bạn của nam diễn viên xem và để họ chà đạp, quấy rối cô
Bị tố ngược, vợ cũ liền đưa ra bằng chứng ngoại tình khó chối cãi của Hoàng Anh Ảnh 6
Cuối cùng cô bày tỏ hi vọng nam diễn viên nếu đã "cạn tình" thì hãy để yên cho cô được nuôi và chăm sóc con gái.

Xem thêm: Hết gửi hóa đơn, Hoàng Anh và người tình tin đồn tiếp tục bị nghi đặt pizza tới nhà vợ cũ để quấy rối


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN