Giải Trí

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Ngoài ra vợ cũ Hoàng Anh còn cho biết thời gian qua cô đã bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều vì những hành động quấy rối.

Những ngày qua, lùm xùm li hôn của nam diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt vừa qua vợ cũ Hoàng Anh đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc khi cho biết từ sau những ồn ào nổ ra, cô liên tục bị người khác mạo danh đặt bánh pizza chưa được thanh toán đến nhà để cô phải nhận và trả tiền.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Như đã có buổi livestream nói rõ về việc bị quấy rối suốt thời gian qua. Tại đây, vợ cũ Hoàng Anh bật khóc nức nở cho biết thời gian qua cô đã bị ảnh hưởng tinh thần rất nhiều vì liên tục có người tìm đến nhà để giao pizza, sửa ổng nước, cắt cỏ, thuê xe, đổ rác,... trong khi cô không có nhu cầu.

Xem thêm: Hết gửi hóa đơn, Hoàng Anh và người tình tin đồn tiếp tục bị nghi đặt pizza tới nhà vợ cũ để quấy rối

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 1
Quỳnh Như suy sụp tinh thần hậu li hôn với diễn viên Hoàng Anh

"Những ngày qua mình bị làm quấy rối liên tục vào ban đêm vì những cuộc gọi và những cú nhấn chuông giao pizza, sửa ống nước... đủ mọi kiểu. Bạn bè vì thương nên lên tiếng chỉ mong đối phương biết cạn nghĩ và dừng hành động vô ý thức đó lại.

Tuy nhiên, sự việc ngày càng tệ hơn và họ càng lấn lướt quá đáng. Mình đã chính thức nhờ pháp luật vào cuộc và xin một lần trình hết chứng cứ để điều xấu bị bóc trần. 

Xin các bạn nào nói rằng chuyện bị quấy rối bằng cuộc gọi giao pizza là việc nhỏ và nói hoài thì thử đặt vào hoàn cảnh của mình, rồi mọi người sẽ cảm nhận được hết. Bản thân làm mẹ đơn thân phải tất tả đi làm hơn 8 tiêng một ngày, giữ con chăm con khi về nhà mà tối còn không được nghỉ ngơi vì liên tục bị quấy rầy đến tận 12 giờ đêm thì sức nào chịu nổi?", Quỳnh Như bức xúc nói.

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 2
Vợ cũ Hoàng Anh bật khóc nức nở kể chuyện bị quấy rối hậu li hôn
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 3
Cô cho biết mình rất mệt mỏi khi mỗi ngày đi làm về đến nhà đều bị liên tục quấy rối đến tận 12 giờ đêm
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 4
Theo Quỳnh Như, việc cô liên tục chia sẻ chuyện này lên trang cá nhân là vì muốn nhắc cho phía bên kia biết mà dừng lại thế nhưng càng ngày hành động của họ càng quá đáng

Trong livestream lần này, Quỳnh Như và bạn của cô cũng đã đưa ra những bằng chứng về việc bị quấy rối trong suốt thời gian qua. Theo đó, vợ cũ Hoàng Anh cho biết cô đã nộp những bằng chứng này đến cảnh sát và nhờ họ can thiệp bảo vệ hai mẹ con. 

Đặc biệt, Quỳnh Như cũng chia sẻ, trong quá trình điều tra về danh tính người đứng sau những hành động quấy rối, cô và bạn của mình đã phát hiện những điều này đều có liên quan đến Thắm Bebe - 'tình tin đồn' của diễn viên Hoàng Anh. 

Xem thêm: Bị nghi là người đứng sau 'quấy rối' vợ cũ Hoàng Anh, tình tin đồn lên tiếng đáp trả

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 5
Danh sách liệt kê những lần Quỳnh Như bị người khác mạo danh đặt bánh pizza cũng như gửi nhân viên sửa điện nước đến nhà 
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 6
Bằng chứng cho thấy những dịch vụ được gửi đến nhà của Quỳnh Như là được đặt từ địa chỉ email của Thắm Bebe 

Được biết trước đó khi bị nghi vấn là người đứng đằng sau quấy rối gia đình Quỳnh Như, người tình tin đồn của Hoàng Anh là Thắm Bebe đã vội vã lên trang cá nhân kêu oan với hàng loạt bằng chứng. Những điều khó hiểu nhất chính là, trong những bằng chứng cô đưa lên để kêu oan, lại có thông tin chỉ người đặt và bên giao hàng mới có, đây thật sự là vấn đề "cực kỳ khó hiểu".

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 7
Trước đó Thắm Bebe cũng bị bắt ngay bằng chứng khó chối cãi khi vừa lên tiếng kêu oan trước những nghi vấn
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 8
Bạn thân Quỳnh Như nhanh tay chớp lấy bằng chứng từ chính Thắm bebe đưa ra để mong có sự vào cuộc của cảnh sát

Bỏ qua những "drama" xung quanh về việc bị quấy rối thì điều khiến mọi người bức xúc hơn trong lần livestream lần này của Quỳnh Như chính là việc cô tiết lộ, trong đơn li hôn mà Hoàng Anh đơn phương gửi cho mình có nói rằng anh sẽ không chia tài sản cho cô, không dành quyền nuôi con với cô và cũng sẽ không chu cấp tiền chăm sóc cho con gái hậu li hôn. 

Điều này đồng nghĩa với việc sau khi li hôn Quỳnh Như sẽ không nhận được bất kì thứ gì từ Hoàng Anh và bản thân cô cũng phải tự một mình nuôi dưỡng con gái. 

Thậm chí theo bạn thân Quỳnh Như thì không chỉ có đơn li hôn mà Hoàng Anh còn 'gửi kèm' cho vợ cũ lệnh cấm tiếp xúc mà do trước đó thời điểm chưa li hôn, Quỳnh Như thường xuyên gọi điện thoại, đến nhà bạn bè của Hoàng Anh để năn nỉ, khóc lóc van xin nam diễn viên quay về, điều đó khiến cô bị buộc tội là quấy rối chồng cũ.

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 9
Nếu nội dung trong đơn li hôn của Hoàng Anh gửi cho vợ là thật thì có thể thấy nam diễn viên không chỉ tuyệt tình dứt khoát trong việc li dị mà còn thể hiện anh khá vô trách nhiệm với con gái của mình
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 10
Trước đó Hoàng Anh cũng từng bị phía Quỳnh Như 'bóc phốt' rằng anh không hề chu cấp tiền nuôi dưỡng con gái như lời đã chia sẻ với truyền thông
Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái Ảnh 11
Trước những ồn ào vừa qua, trong khi Hoàng Anh chọn cách im lặng, thì người tình tin đồn của anh Thắm Bebe liên tục đăng những hình ảnh vui vẻ của cả hai lên trang cá nhân. 

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh nhắn nhủ con gái sau khi chồng lộ ảnh thân mật bên tình tin đồn

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất