saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ chồng Dương Khắc Linh hé lộ căn phòng đáng yêu cho 2 nhóc tỳ sắp chào đời

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Lần đầu được lên thiên chức mới nên Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã tự tay chuẩn bị mọi thứ cho 2 quý tử.

Dương Khắc Linh và Sara Lưu kết hôn vào tháng 6/2019 sau 6 tháng hẹn hò. Sau kết hôn, cặp đôi thường xuyên khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Sắp tới cả hai sẽ được lên chức bố mẹ khi hiện tại, Sara Lưu đang mang song thai 2 bé trai cho Dương Khắc Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã khiến nhiều người không khỏi thích thú khi hé lộ căn phòng cực đáng yêu được chuẩn bị riêng cho 2 nhóc tỳ sắp chào đời.

Vợ chồng Dương Khắc Linh hé lộ căn phòng cực đáng yêu được chuẩn bị riêng cho 2 nhóc tỳ sắp chào đời
Vì là lần đầu được lên thiên chức bố mẹ nên Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã tự tay chuẩn bị mọi thứ 
Căn phòng ngập tràn những hình con thú vô cùng dễ thương

Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy vợ chồng nam nhạc sĩ đã trang trí phòng cho 2 quý tử của mình với tông màu xanh pastel chủ đạo. Cả hai cũng trang bị 2 chiếc nôi được gắn nhiều hình con thú và giường 2 tầng màu trắng vô cùng xinh. 

Nhìn Dương Khắc Linh và Sara Lưu tự tay trang trí phòng cực dễ thương chuẩn bị đón 2 nhóc tỳ thì có thể cảm nhận được hai vợ chồng đang nôn nao chào đón ngày 2 bé chào đời như thế nào.

Vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh sẽ chào đón 2 nhóc tỳ chào đời trong ít tháng nữa

Trong suốt thai kì của mình, Sara Lưu luôn được nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ khi có ông xã kề cận và hết mực nuông chiều cũng như chăm sóc hết lòng. 

Bên cạnh viêc thường xuyên được ông xã tẩm bổ thì Sara Lưu cũng được đưa đi du lịch khắp nơi, có thể nói, nữ ca sĩ chính là một trong những mẹ bầu được đi vi vu nhiều nhất nhì của showbiz Việt. 

Sara Lưu thường xuyên được ông xã tẩm bổ với nhiều món ngon
Cô còn được nam nhạc sĩ nuông chiều hết mực
Và thậm chí là đưa đi du lịch khắp nơi 

Không chỉ lần đầu hé lộ căn phòng cực đáng yêu mà cặp đôi đã chuẩn bị cho 2 nhóc tỳ, Sara Lưu còn khiến nhiều người không khỏi phì cười khi bày tỏ nỗi lo sợ tương lai sẽ bị chồng và các con cho ra rìa bởi Dương Khắc Linh thường xuyên nói chuyện với các con bằng... tiếng ngoài hành tinh.

Sara Lưu lo sợ sẽ bị cho "ra rìa" khi con chào đời

Mặc dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng nhan sắc của Sara Lưu vẫn không hề thay đổi. Các đường nét trên khuôn mặt của Sara Lưu vẫn giữ được nét xinh đẹp như ngày thường, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên nhận lời khen ngợi vì nhan sắc thăng hạng.

Nhiều người cho rằng, có lẽ Sara Lưu rất được Dương Khắc Linh yêu chiều và chăm sóc chu đáo nên dù bầu bí khá to mà nữ ca sĩ vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN