saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vợ chồng David Beckham lại bị chỉ trích vì để con gái mặc đồ không phù hợp độ tuổi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Nhìn cảnh con gái nhà Becks mặc đồ hở nhiều da thịt và tập tành tự sướng trước ống kính máy ảnh, nhiều cư dân mạng cảm thấy khó chịu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Victoria Beckham đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh con gái cưng Harper cùng cháu gái cô là Libby Adams đang đứng ở ban công. Được biết, hiện tại gia đình David Beckham đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Hy Lạp. 

Bà xã của David còn đính kèm dòng chú thích: “Các cô gái đang làm dáng! Thích tấm hình của Harper và Libby khi đang chuẩn bị sẵn sàng cho bữa tối”

Victoria chia sẻ hình ảnh bé Harper cùng cháu gái Libby Adams đứng ở ban công điệu đà làm dáng

Sau khi chia sẻ, bức ảnh trên đã nhanh chóng làm dấy nên nhiều tranh cãi. Theo đó, vợ chồng David Beckham lại bị chỉ trích vì để con gái mặc đồ hở hang khi chỉ mới 9 tuổi, chưa kể qua ảnh có thể thấy cô bé còn tập tành tự sướng trước ống kính máy ảnh dù đang mặc đồ hở nhiều da thịt. 

Nhiều người cho rằng Harper đang làm những điều không phù hợp với độ tuổi của mình và yêu cầu vợ chồng Becks uốn nắn lại con gái, đừng để cô bé làm những điều không phù hợp với độ tuổi của mình.

Vợ chồng David Beckham lại bị chỉ trích vì để con gái mặc đồ hở hang khi chỉ mới 9 tuổi

Thời gian qua, David Beckham và Victoria liên tục khiến cư dân mạng 'phật lòng' khi cứ để con gái làm những điều không phù hợp với độ tuổi như uốn tóc xoăn, trang điểm. Đặc biệt là cả hai còn bị chỉ trích vì không chú trọng đến cân nặng của con gái khiến Harper nhiều lần lộ thân hình mũm mĩm với chiếc bụng tròn xoe. 

Con gái David Beckham gây bất ngờ khi xuất hiện với kiều tóc xoăn
Ai nấy đều cho rằng cô bé nên để tóc thẳng hoặc cột lên sẽ đáng yêu và phù hợp với độ tuổi của mình hơn
Trước đó hình ảnh Harper lộ thân hình mũm mĩm với chiếc bụng tròn xoe cũng đã trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội
Nhiều người cho rằng, dẫu biết Harper đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng nếu cứ để trẻ quá cân thì sẽ không tốt cho sức khỏe của bé.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN