saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Sau khi nêu quan điểm giữ tiền không giữ chồng, Trang Trần đã nhận ngay phản ứng từ ông xã.

Từ trước đến nay, Trang Trần luôn được biết đến là một trong những người mẫu có cá tính mạnh của showbiz Việt. Dù đã rời xa sàn diễn và lui về chăm sóc con gái cũng như kinh doanh riêng nhưng mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày của Trang Trần vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Xem thêm: Trang Trần bất ngờ tiết lộ số đo 3 vòng như một, còn đâu thân hình quyến rũ ngày nào

Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 1
Trang Trần từng là một chân dài đình đám của làng mốt Việt

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi công chiếu phim, Trang Trần đã khiến cộng đồng mạng xôn xao trước phát ngôn về vấn đề hôn nhân và chuyện "giữ chồng" của mình. Theo đó, cựu người mẫu trải lòng rằng: 

"Tôi giàu, chồng giàu nữa thì nó sẽ không ngó ngàng đến mình mà chọn những cô nhẹ nhàng xinh xắn, tôi vừa già vừa xấu, có ai giàu mà chọn gu này đâu. Tôi không có phước gặp chồng giàu, nên chọn chồng đẹp thôi. Tôi không bao giờ giữ chồng, giữ làm cái gì. Tôi còn mong muốn mình có nhiều chồng mà đời cho mỗi một ông chồng thôi, khổ ghê. Tôi là người sống hiện đại, nên tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác".

Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 2
Trang Trần gây sốc với quan điểm giữ tiền không giữ chồng. Cô còn gắn thẻ chồng vào và hỏi ý kiến xem mình nói đúng chưa?

Bên cạnh đó, bà mẹ 1 con còn khuyên chị em:

"Nếu lâm vào cảnh bị giật chồng, không cần đánh ghen, cứ giữ tiền, vì có tiền là có quyền. Và đặc biệt không bao giờ được trực tiếp đi đánh ghen, nếu người thứ ba định đe nẹt, ngược máu, hãy dùng tiền, đừng dùng tay, đừng đánh ghen, đánh phấn thôi".

Trước quan điểm của Trang Trần, ông xã của cô cũng đã nhanh chóng phản hồi. Bên dưới bài viết của bà xã, anh viết:

"Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM, một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 3
Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 4
Lời phản hồi nhẹ nhàng của chồng Trang Trần đã được nhiều người đồng tình. Chính cựu người mẫu cũng phải phục ông xã: "Dạ vâng, em sợ anh rồi"

Được biết chồng của Trang Trần tên là Louis Trần, một Việt Kiều đang sống và làm việc tại Mỹ. Dù chưa chính thức tổ chức hôn lễ nhưng cặp đôi đã có chung một cô con gái là bé Kiến Lửa. 

Tuy nhiên, Trang Trần và con gái vẫn ở Việt Nam sinh sống trong khi chồng ở Mỹ. Thỉnh thoảng, cặp đôi mới có dịp gặp nhau.

Xem thêm: Trang Trần than thở việc đuổi gần 40 người giúp việc khiến cô bị chồng chê khó tính

Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 5
Được biết Trang Trần và Louis Nguyễn đã quen nhau 8 năm trước khi có với nhau cô con gái tên Kiến Lửa
Trang Trần gây choáng váng với quan điểm giữ tiền không giữ chồng Ảnh 6
Trước đó, ông xã Trang Trần từng tiết lộ lí do anh yêu nữ người mẫu không phải vì đẹp, dịu dàng hay nết na mà vì ở cô có sự chân thật và trái tim ấm áp.

Xem thêm: Chồng Việt kiều thay Trang Trần đáp trả anti-fan: 'Đừng chõ mỏ chuyện người khác'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN