saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chồng Việt kiều thay Trang Trần đáp trả anti-fan: 'Đừng chõ mỏ chuyện người khác'

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái dạy anti-fan của Louis Trần khiến nhiều người người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Louis Trần - ông xã cựu người mẫu Trang Trần vừa lên tiếng dạy dỗ anti-fan thay vợ. Nam doanh nhân Việt kiều mỉa mai, để sở hữu một nụ cười đẹp và hàm răng trắng thì điều quan trọng nhất là đừng xen vào chuyện của người khác.

Cụ thể, Louis Trần chia sẻ: "Chia sẻ kinh nghiệm sống quý báu cho anti-fan của bà Trang về bí quyết để có nụ cười đẹp và hàm răng trắng, là đừng nên chõ mỏ vào chuyện của người khác". 

Động thái hiếm hoi đáp trả anti-fan của ông xã Trang Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước hành động này của Louis Trần. 

Số khác lại bày tỏ sự đồng tình trước chia sẻ của nam doanh nhân, bởi anh đang che chở bạn đời trước những đối tượng nhăm nhe lăng mạ của cư dân mạng. 

Cách đây không lâu, Louis Trần bất ngờ bị một cư dân mạng nhắn tin riêng nhằm chê trách khi bỏ vợ bỏ con ở Việt Nam để sang Mỹ sinh sống trong sự sung sướng. Cụ thể, người này tỏ ra rất quan tâm đến hạnh phúc gia đình Trang Trần và thương mẹ con cựu mẫu "có chồng cũng phải chịu cảnh côi cút". 

Chưa dừng lại ở đó, người khán giả này còn cho rằng, chính sự vô tâm của nam doanh nhân Việt kiều là nguyên nhân khiến Trang Trần thường xuyên bị rơi vào trạng thái trạng thái trầm cảm, dẫn đến tính cách nóng nảy, thường xuyên chửi bới trên mạng xã hội.  

Trước sự quan tâm quá mức của vị khán giả này, ông xã cựu người mẫu họ Trần đã lên tiếng đính chính và nhờ vợ “giải oan” cho mình. Anh viết: “Bà Trang mướn đâu ra cô bé nhắn cho tôi những lời vi diệu thế này. 8 ngàn năm tôi mới đọc tin nhắn, giờ không biết trả lời sao nữa, bà con góp ý tôi với”.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN