saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm

Ngân Hoàng
Chia sẻ

'Tình trẻ tin đồn' của Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người phụ nữ trong xe hơi.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu - 'tình trẻ tin đồn' của Lệ Quyên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên một người phụ nữ trong xe hơi, anh còn mượn lời bài hát có câu: "Thì ra tương tư là thế này" để bày tỏ tình cảm.

Dù  người trong ảnh không lộ rõ gương mặt thế nhưng dựa vào chiếc váy dạ hội lấp lánh mà cô đang mặc thì ai cũng đoán ra ngay đó chính là Lệ Quyên. Vì cùng thời điểm mà Lâm Bảo Châu đăng story, giọng ca Hãy trả lời em cũng vừa kết thúc show diễn và mặc chiếc váy này trong buổi tối đó.

Xem thêm: Sau loạt nghi vấn tình cảm, cuối cùng Lệ Quyên cũng chịu thừa nhận 'đang yêu'

'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 1
'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm
'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 2
Lệ Quyên cũng đăng tải ảnh cho thấy cô mặc chiếc váy giống hệt với chiếc váy của cô gái trong ảnh của Lâm Bảo Châu

Không chỉ thế, "nữ hoàng phòng trà" còn chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái trong đó có nhắc tới "người vận chuyển" cô trên những hành trình lưu diễn và đính kèm biểu tượng đôi nam nữ cùng hình trái tim. 

Cụ thể cô hạnh phúc viết: "Thơm tho nằm duỗi thẳng, dụi mặt vào chăn ấm áp sau một ngày cật lực nhưng hoàn thành xuất sắc cả 3 sân khấu. Cảm ơn nguời vận chuyển nhé".

'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 3
'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 4
Động thái của Lệ Quyên được cho là cô đang gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến Lâm Bảo Châu vì đã hộ tống cô suốt lịch trình 

Có thể nói từ sau khi ly hôn với chồng cũ Đức Huy, mối quan hệ của Lệ Quyên và nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù đến nay cả 2 đều nhất quyết không lên tiếng xác nhận thế nhưng thời gian gần đây cặp đôi lệch tuổi đã công khai xuất hiện cùng nhau cũng như thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Trước đó, trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu, chàng diễn viên trẻ đã đăng tải hình ảnh một món ăn cùng với chú thích than đột nhiên thèm, sau đó Lệ Quyên đã nhanh chóng để lại bình luận: "Quen quen... Chuyện nhỏ", cùng những biểu tượng giống hệt như trên dòng chú thích của Lâm Bảo Châu. 

'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 5
Nhiều người cho rằng, rất có thể món ăn trong hình kia là do Lê Quyên chế biến và nữ ca sĩ sẽ đáp ứng cơn thèm món ăn này của Lâm Bảo Châu sau khi nghe lời than thở của anh
'Tình trẻ tin đồn' đăng ảnh bên Lệ Quyên còn mượn lời bài hát để bày tỏ tình cảm Ảnh 6
Vào ngày đầu năm vừa qua, Lệ Quyên cũng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai chia sẻ khoảnh khắc đón năm mới vô cùng vui vẻ bên Lâm Bảo Châu lên mạng xã hội. 

Xem thêm: Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN