Giải Trí

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn'

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Khi Lâm Bảo Châu đăng hình món ăn và than thèm thì Lệ Quyên đã nhanh chóng bình luận với nội dung như có thể cô sẽ đáp ứng đàn em.

Từ sau khi ly hôn với chồng cũ Đức Huy, mối quan hệ của Lệ Quyên và nam người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù đến nay cả 2 đều nhất quyết không lên tiếng xác nhận thế nhưng thời gian gần đây cặp đôi lệch tuổi đã công khai xuất hiện cùng nhau cũng như thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Xem thêm: Sau loạt nghi vấn tình cảm, cuối cùng Lệ Quyên cũng chịu thừa nhận 'đang yêu'

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 1
 Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' Lâm Bảo Châu

Mới đây, Lệ Quyên còn chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' khiến nhiều người không khỏi chú ý. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của Lâm Bảo Châu, chàng diễn viên trẻ đã đăng tải hình ảnh một món ăn cùng với chú thích than đột nhiên thèm, sau đó Lệ Quyên đã nhanh chóng để lại bình luận: "Quen quen... Chuyện nhỏ", cùng những biểu tượng giống hệt như trên dòng chú thích của Lâm Bảo Châu. 

Nhiều người cho rằng, rất có thể món ăn trong hình kia là do Lê Quyên chế biên và nữ ca sĩ sẽ đáp ứng cơn thèm món ăn này của Lâm Bảo Châu sau khi nghe lời than thở của anh.

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 2
Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn'

Trước đó, vào ngày 1/1/2021, Lệ Quyên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên đăng ảnh bên Lâm Bảo Châu lên mạng xã hội. Từ hình ảnh được chia sẻ, có thể đoán được cả hai đã cùng đón năm mới vô cùng vui vẻ bên nhau.

Xem thêm: Sau ly hôn, Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy nhanh chóng 'cặp kè' tình mới nhỏ tuổi hơn rất nhiều

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 3
Lệ Quyên đăng ảnh đón năm mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu

Hay cách đấy vài ngày Lệ Quyên cũng đã gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khoe lưng trần gợi cảm với tay ôm bó hoa cùng dòng trạng thái ngập tràn cảm xúc của một người phụ nữ đang yêu, cụ thể cô viết: "Hiện tại của em. Bình yên của em. Ngày đặc biệt nhỉ".

Điều đáng nói là ngay sau đó Lâm Bảo Châu cũng đăng tải trên trang cá nhân của anh bức ảnh chụp bó hoa trắng giống với hình của "nữ hoàng phòng trà" cùng dòng trạng thái: "Một đóa hoa ở trong tim" kèm hashtag #1year.

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 4
Lệ Quyên khoe ảnh chụp với bó hoa lớn
Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 5
Lâm Bảo Châu liền chia sẻ hình ảnh như ngầm xác nhận anh với Lệ Quyên đã ở bên nhau tròn một năm

Trong một buổi gặp mặt báo chí vừa qua, Lệ Quyên cũng chịu thừa nhận rằng bản thân 'đang yêu'. Người yêu được cô bật mí là một người có trách nhiệm và có tư cách của một người đàn ông. 

Tuy nhiên khi được hỏi về "tình trẻ” Lâm Bảo Châu thì Lệ Quyên cho biết cô muốn giữ những điều riêng tư cho riêng mình. Vì theo cô càng yêu người nghệ sĩ lớn thì người bên cạnh càng khổ càng thiệt thòi. Họ sẽ không tránh được việc bị so sánh với cái bóng của người nghệ sĩ. 

Do đó Lệ Quyên muốn giữ cho đối phương của mình sự bình yên, cho họ sự an tâm mỗi khi ở bên cạnh, để yêu và chấp nhận cùng nhau đương đầu mọi thứ.

Lệ Quyên chủ động thể hiện sự chiều chuộng với 'tình trẻ tin đồn' Ảnh 6
Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn chia sẻ việc cô hạn chế nói về tình yêu của mình là vì không muốn dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi.

Xem thêm: Hết khoe cơ ngơi xịn, Lệ Quyên tiếp tục khiến dân tình trầm trồ khi tậu xế hộp tiền tỉ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất