Giải Trí

Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bình luận đáp trả của Thu Minh đã nhận được sự đồng tình của đa số cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Dương Khắc Linh, nam nhạc sĩ đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải khoảnh khắc chụp cùng con trai nhỏ. Sau khi chia sẻ, đông đảo khán giả hâm mộ, bạn bè nghệ sĩ đã để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi và bày tỏ sự thích thú dưới bài đăng của anh, một trong số đó chính là nữ ca sĩ Thu Minh.

Theo đó, giọng ca "Đường cong" đã hào hứng chia sẻ chuyện làm mẹ bỉm của mình, cô kể: "Coi chừng bị nghiện nha, tụi nhỏ có mùi gây nghiện kinh khủng đó. Lúc trước chị đi diễn mà phải gói cái bỉm dơ Gấu đã 'bi' trong đó chút, rồi cầm theo ngửi mỗi ngày cho đỡ nhớ.  Được 1 ngày, 2 ngày, ngày 3 nó bốc mùi không ngửi nổi nữa mới vứt. Chị bị nghiện con nặng lắm, em cẩn thận nha".

Xem thêm: Dương Khắc Linh thú nhận 'stress kinh khủng' khi làm bố của hai nhóc tì sinh đôi ở tuổi 40

Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 1
Dương Khắc Linh chia sẻ khoảnh khắc đầy tình yêu thương bên con trai

Điều đáng nói là bên dưới bình luận của Thu Minh, một tài khoản đã phản hồi lại câu chuyện của nữ ca sĩ, cho rằng cô ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con. Cụ thể người này viết: "Gớm quá má ơi, vậy mà còn mạnh mồm, hay thiệt. Gói theo cái áo hay cái quần bé còn nghe được. Đây thì..., kinh. Vậy mà cũng làm được, bó tay, còn nói để 1 - 2 ngày".

Trước những lời lẽ tiêu cực từ người này, Thu Minh sau đó đã nhanh chóng đáp lại: "Em đã làm mẹ chưa nhỉ? Làm mẹ rồi sẽ nói năng có suy nghĩ hơn đó, làm gương cho con cái, để đức để duyên cho con mình. Hiểu và cảm nhận được hạnh phúc ngay cả khi mình phải ngửi phân của con để biết là bé khỏe, đường tiêu hóa của bé tốt... Chúc em được làm mẹ nhé!".

Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 2
Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con

Bình luận của Thu Minh đã nhận được sự đồng tình của đa số cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng đôi khi người mẹ ngửi bỉm của bé là để kiểm tra xem hệ tiêu hoá của bé có đang tốt hay không và phải làm mẹ mới có thể hiểu được những chuyện như thế này.

Được biết, bé Winston Vũ De Jager - con trai ca sĩ Thu Minh ra đời tháng 5/2015, cậu bé có tên ở nhà là Gấu. Nhóc tỳ con cưng của nữ ca sĩ cùng doanh nhân người Hà Lan - Otto.

Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 3
Sinh con năm 2015 nhưng mãi tới cuối năm 2019 Thu Minh mới công bố những hình ảnh hiếm hoi của con trai cưng
Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 4
Thu Minh bên ông xã và con trai cưng

Dù vẫn hay đăng ảnh con lên trên trang cá nhân, nhưng Thu Minh rất hiếm khi để lộ mặt của bé Gấu thay vào đó cô thường chỉ chọn góc nghiêng, chụp từ phía sau hoặc cẩn thận che mặt con lại. 

Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 5
Thu Minh rất hiếm khi chia sẻ ảnh lộ rõ mặt con trai
Thu Minh đáp trả thâm sâu khi bị chê ở bẩn vì ngửi bỉm dơ của con Ảnh 6
Lớn lên trong gia đình có điều kiện, con trai của Thu Minh không chỉ được tạp điều kiện phát triển tốt nhất mà cậu bé còn được bố mẹ kết hợp kiểu nuôi dạy truyền thống pha lẫn phương Tây.

Xem thêm: Thu Minh khoe quý tử hút hồn với vẻ đẹp lai cùng lời căn dặn vào dịp đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất