saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Tan chảy' với thói quen siêu dễ thương của hai nhóc tỳ Tăng Thanh Hà trước khi đi ngủ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Giọng hát cực đáng yêu của các nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà đã khiến mọi người phải 'tan chảy'.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà dành nhiều thời gian để hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng cuộc sống riêng của nữ diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông cũng như đông đảo khán giả.

Dù đã sang ngưỡng U40 nhưng Tăng Thành Hà vẫn được nhiều người yêu quý ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung xinh đẹp cùng cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc

Mới đây trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ những đoạn ghi âm ghi lại giọng hát líu lo của con trai và con gái mình trước khi đi ngủ. 

Nữ diễn viên còn hạnh phúc đính kèm dòng chú thích: "Đêm nào trước khi đi ngủ cũng líu lo nói hát như hai con sáo. Đêm qua muốn ru mẹ ngủ, mấy bài mẹ hay hát ru thuộc hết trơn".

Tăng Thanh Hà khiến dân tình 'tan chảy' khi khoe thói quen siêu dễ thương của hai nhóc tỳ trước khi đi ngủ

Qua đoạn ghi âm được Hà Tăng chia sẻ có thể thấy, cậu bé Richard - con trai lớn của cô tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng đã hát tiếng Anh cực trôi chảy trong khi đó cô em út Chloe Nguyễn tuy chỉ bập bẹ hát được vài tiếng nhưng vẫn rất hăng say hát theo anh trai. Sự đáng yêu của hai nhóc tỳ khiến nữ diễn viên không kiềm chế được mà hôn các con thành tiếng.

2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng không chỉ có tính cách ngoan ngoãn, đáng yêu mà còn cực kỳ tình cảm

Gần đây, Tăng Thanh Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước cách dạy con của mình khi chia sẻ câu chuyện đưa các con đi biển nhưng không phải để chơi, để nghỉ dưỡng mà còn để các bé chứng kiến công việc của những ngư dân và hiểu nỗi vất vả của người lao động. 

Đặc biệt khoảnh khắc cậu bé Richard chủ động chạy ra giúp đỡ ngư dân nhặt cá bị rơi trên cát cũng đã khiến nàng ngọc nữ vô cùng bất ngờ.

Tuy hạn chế chia sẻ hình ảnh rõ mặt các con nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà rất chăm chỉ cập nhật cuộc sống cũng như sinh hoạt thường ngày của hai bé trên trang cá nhân
Tăng Thanh Hà được nhiều người ngưỡng mộ khi vừa là một người vợ đảm đang vừa là người mẹ chu đáo 
Cách giáo dục con của Tăng Thanh Hà cũng được nhiều mẹ bỉm học hỏi
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời