Giải Trí

Giải Trí

Tăng Thanh Hà được em chồng Tiên Nguyễn bênh vực khi bị dân mạng chê gầy quắt

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ cho thấy tình cảm chị dâu - em chồng của Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn tốt đẹp sau nhiều năm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ khoảnh khắc đang ngồi thư giãn cùng hai chú chó cưng của mình. 

Trong ảnh nàng ngọc nữ mặc một chiếc váy đen chấm bi khoét cổ chữ V, để lộ phần xương quai xanh và xương ngực nhô lên. Bên cạnh đó, gương mặt không còn tròn trịa và đôi bàn tay cũng gầy guộc của Hà Tăng đã cho thấy cô giảm cân khá nhiều. 

Dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận nhắc nhở nữ diễn viên không nên giảm cân nhiều quá sẽ trông tiều tụy và xuống sắc hơn.

Tăng Thanh Hà bị chê ngày càng gầy trong bức ảnh mới đăng

Điều đáng chú ý là trong khi nhiều người để lại bình luận nhắc nhở về ngoại hình của Tăng Thanh Hà thì em chồng của cô là rich kid Tiên Nguyễn đã có hành động bênh vực chị dâu mình. 

Theo đó, cô nàng đã để lại bình luận vỏn vẹn một chữ “Đẹp” nhưng cách viết kéo dài chữ đã cho thấy sự xuýt xoa cảm thán của Tiên Nguyễn trước nhan sắc của chị dâu. Ngay sau đó cô nàng cũng đã được Tăng Thanh Hà hồi đáp lại bằng ba biểu tượng nụ hôn. 

Tiên Nguyễn để lại bình luận khen ngợi và bênh vực chị dâu khi bị mọi người chê gầy
Chỉ một hành động nhỏ cũng đủ cho thấy tình cảm chị dâu - em chồng của Hà Tăng và Tiên Nguyễn vẫn tốt đẹp sau nhiều năm

Đây không phải là lần đầu tiên em chồng Tăng Thanh Hà có hành động đặc biệt dành cho nữ diễn viên. Trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn, mỗi khi đăng hình ảnh mới cả hai cũng thường xuyên "thả tim" và để lại bình luận khen ngợi đến đối phương. 

Trước đó, ái nữ nhà tỷ phú từng chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của Hà Tăng trên tạp chí kèm lời khen ngợi: "My beautiful Hà" (Chị Hà xinh đẹp của tôi). 

Động thái 'si mê' nhan sắc chị dâu của Tiên Nguyễn đã hanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng

Có lần Tiên Nguyễn còn khiến dân tình được một phen thích thú khi khoe khoảnh khắc được chính tay chị dâu chuẩn bị món ăn. Cụ thể, vì biết cô thích ăn khoai tây lắc, nên dù là chủ nhà hàng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn đích thân ra tay chế biến món ăn này để chiều lòng em chồng. 

Tiên Nguyễn chia sẻ khoảnh khắc được chị dâu đích thân chế biến món ăn lên mạng xã hội

Qua những hành động dường như nhỏ này, người hâm mộ đã phần nào cảm thấy yên tâm Hà Tăng - Tiên Nguyễn vẫn là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất của showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN